Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NƯỚC SẠCH CHO EM
Xúc động trước câu chuyện vượt khó của cô học trò nhỏ trường Tiểu học Bảo Bình Đồng Nai
Tính đến hiện tại, “Nước Sạch Cho Em” đã đi qua 19 địa phương và trao tặng biết bao giọt yêu thương đến tận tay trẻ em vùng khát. Tiếp nối hành trình đầy ý nghĩa, kỳ thứ 20 lên sóng Let’s Viet vào 16:45 Chủ Nhật tuần này sẽ truyền tải thêm một câu chuyện đầy xúc động về tinh thần vượt khó, ước mơ giản dị về nguồn nước mát lành của em Phùng Hoàng Thủy Tiên - học sinh lớp 5 trường Tiểu học Bảo Bình (Đồng Nai).
23.10.2015
Xót xa trước câu chuyện thiếu nước sạch của ba bà cháu ở Vũng Tàu
Thiếu nước sạch, cả nhà em Kim Thúy phải xách can lớn đi mua nước ở đường cái, sau đó tự đẩy về bằng xe đạp. Khi sinh hoạt, cả nhà dùng nước từ đập chảy về, nước này vừa đục vừa có nhiều cặn bẩn, phải lọc lại mới có thể sử dụng được… Đây là câu chuyện mà chương trình “Nước Sạch Cho Em” tuần này muốn truyền tải đến khán giả cả nước lúc 16:45, ngày 18/10 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.
16.10.2015
Cùng vui đón Nước Sạch Cho Em về với trường Nguyễn Văn Tạo
“Hiện tại, cả nhà con đang uống nước mưa chứa trong hồ, còn tắm rửa, giặt giũ thì xài nước dưới hào tôm. Ở trường, tụi con được uống nước đóng bình…” – đó là những lời tâm sự của Lê Huỳnh Non - học sinh lớp 5A3 trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo (Nhà Bè, Tp.HCM) - nhân vật của chương trình “Nước Sạch Cho Em” phát sóng lúc 16h45 ngày 11/10 trên kênh truyền hình Let’s Viet.
09.10.2015
San sẻ ước mơ nước sạch với trẻ em Đà Nẵng
Kể từ những ngày đầu thực hiện hành trình “Nước Sạch Cho Em” đến nay, điểm dừng chân lần này tại thôn Hòa Thọ, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng đã làm cho cả ê-kíp gặp rất nhiều khó khăn, thử thách trong việc ghi hình vì tình hình mưa bão kéo dài liên tục trong nhiều ngày. Thế nhưng, sau những trận mưa ấy, niềm vui và sự hứng khởi của các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể thầy cô của trường Tiểu học Hòa Phú đã khiến cho ê-kíp quên đi sự mệt nhọc để tiếp tục mang nước sạch đến trẻ em nơi đây.
01.10.2015
Ước mơ nước sạch của trẻ em Ban Mê
“Tôi luôn căn dặn các con phải cố gắng học, chỉ có học mới giúp các con thoát nghèo. Tuy có đất đai mà nợ nhà nước cũng không ít,  tôi còn sức thì còn có thể làm lụng trả nợ, đất phải để dành đó cho các con sau này…” đó là chia sẻ của anh Vũ Văn Lâm, ba em Vũ Trường Sơn - nhân vật của chương trình “Nước Sạch Cho Em” được phát sóng tuần này lúc 16:45, ngày 27/9 trên Kênh Let’s Viet. Dù gia đình khó khăn nhưng anh luôn giữ được tinh thần lạc quan, sự nỗ lực lao động không ngừng vì tương lai các con.
25.09.2015
Trẻ em dân tộc Stiêng vui đón nước sạch về trường
Sau nhiều điểm dừng chân, đây là lần đầu tiên “Nước Sạch Cho Em” có cơ hội được tiếp xúc với đồng bào dân tộc thiểu số - người S'tiêng - tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Khi đến đây, chúng tôi đã gặp gỡ và sẻ chia nỗi khó khăn, vất vả với gia đình em Điểu Nưa - nhân vật tiếp theo của chương trình tuần này (được phát sóng vào lúc 16:45, ngày 20/9 trên Kênh Let’s Viet).
18.09.2015
Tiểu học Sơn Đà Ba Vì – Hà Nội đón nhận niềm vui từ Nước Sạch Cho Em
Tiếp nối hành trình chung tay vì cộng đồng mang nước sạch đến với trẻ em vùng khát trên khắp mọi miền tổ quốc, vào 16:45 ngày 13/9 tuần này, khán giả Let’s Viet sẽ có dịp cùng những người thực hiện chương trình “Nước Sạch Cho Em” chia sẻ niềm vui với gần 700 học sinh trường Tiểu học Sơn Đà, xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội trong không khí rộn ràng của Ngày hội Nước sạch.
11.09.2015
Nước Sạch Cho Em mang niềm vui đến trường An Phú - Hà Nội
“Chúng tôi không xin gạo, chỉ mong nhanh có nguồn nước máy trong sạch về thôn” là lời tâm sự chân thành của người dân ở thôn Đồi Dùng, xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội trong chương trình “Nước Sạch Cho Em” được phát sóng vào 16:45, ngày 6/9 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.
04.09.2015
Lắng nghe ước mơ về nguồn nước sạch nơi đất thủ đô
Sau 12 điểm dừng chân tại các tỉnh thành phía Nam, ê-kíp “Nước Sạch Cho Em” tiếp tục di chuyển ra phía Bắc để thực hiện sứ mệnh mang nước sạch đến với trẻ em vùng khát. Tuần này, vào lúc 16:45, ngày 30/8, chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến khán giả truyền hình Let’s Viet ước mơ có được nước sạch để uống, để sống khỏe mỗi ngày của cô bé Nguyễn Phương Linh cũng như nhiều bạn nhỏ khác tại trường Tiểu học xã Vạn Kim - thôn Kim Bôi, xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Hội.
28.08.2015
MC Đình Toàn cùng học sinh trường Hoà Hiệp hào hứng tìm hiểu về nước sạch
Không chỉ là người dẫn chương trình vui tính, dễ mến, MC Đình Toàn còn trực tiếp phổ biến kiến thức về nguồn nước cho các em học sinh trong chương trình “Nước Sạch Cho Em”.
20.08.2015
Nước Sạch Cho Em mang niềm vui đến trường Lê Minh Xuân 3
Đến với xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM, chương trình “Nước Sạch Cho Em” (phát sóng 16:45 ngày 16/8 trên Kênh truyền hình Let’s Viet) tiếp tục gửi gắm đến khán giả truyền hình về em Trần Văn Quẹo, học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Lê Minh Xuân 3. Trong câu chuyện về cậu học trò nhỏ thông minh này, ước mơ về những giọt nước sạch luôn thường trực…
13.08.2015
Nước Sạch Cho Em Rộn ràng ngày hội
Vừa qua, tại trường tiểu học Phú Đông (huyện cù lao Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) đã diễn ra Ngày hội “Nước Sạch Cho Em” trong không khí từng bừng, náo nhiệt với sự tham gia của Đại diện Sở Giáo Dục địa phương, Đại diện nhà tài trợ Nguyễn Kim, Ban giám hiệu trường, đông đảo học sinh và toàn thể ekip thực hiện chương trình.
07.08.2015