Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
8 cây cầu thép dây văng cho người dân miền Tây
Cây cầu thứ 8 có tổng vốn đầu tư 500 triệu đồng sẽ được xây mới tại huyện Trà Ôn, Vĩnh Long.
27.03.2015
Nhịp cầu ước mơ Hai đội chơi chật vật Tập làm du kích
Tham gia vào “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” số thứ 8, hai đội chơi thuộc xã Lục Sỹ Thành và Nhơn Hòa (Trà Ôn, Vĩnh Long) đã có một buổi tập luyện hết sức vui nhộn và không kém phần kịch tính, đặc biệt với trò “Tập làm du kích” đã khiến không ít thành viên phải chật vật để “vượt chướng ngại vật”. 
23.03.2015
Nhọc nhằn qua sông kiếm chữ
Chỉ nằm cách trung tâm huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) 30km nhưng ê-kip “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” đã phải rất khó khăn mới có thể đến được xã Nhơn Bình – nơi mà người dân chỉ có thể đi lại thông qua đường thủy.
20.03.2015
Hân hoan khánh thành Cầu Bia Sài Gòn - Phú Tân
Vừa qua, những nhịp cầu vững chãi đã được dựng nên tại xã Phú Tân (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau), tiếp nối bao ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân nơi đây.
26.01.2015
Tiểu Cần Niềm vui đầu năm mới
Trong những ngày đầu năm mới 2015, hàng ngàn người dân ở huyện Tiểu Cần nói chung, hai xã Tân Hòa và Long Thới nói riêng rất phấn khởi khi được tham gia và trực tiếp chứng kiến một chương trình Gameshow truyền hình với tên gọi “Nhịp cầu ước mơ – Kết nối đôi bờ”, do kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, thuộc Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta kết hợp với UBND huyện Tiểu Cần và nhà tài trợ độc quyền là Tổng công ty bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn tổ chức tại địa phương.

26.01.2015
Nhịp Cầu Mơ Ước Tân Hòa - Long Thới bất phân thắng bại
Sôi động và vô cùng kịch tính, vừa qua cuộc tranh tài giữa hai xã Tân Hòa - Long Thới đã diễn ra tại Sân vận động huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) – nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 500 triệu đồng cho địa phương mình.
24.01.2015
Nổ lực tập luyện chinh phục Nhịp cầu ước mơ
Hoàn tất số thứ 6, Tân Hòa và Long Thới là hai điểm dừng tiếp theo của chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ”. Như thường lệ, các đội chơi có khoảng thời gian để làm quen với những thử thách trước ngày thi chính thức. Nỗ lực tập luyện hết mình, đặc biệt trong những trò chơi mới, đội nào sẽ giành được chiến thắng và mang về phần thưởng giá trị cho địa phương mình?
22.01.2015
Nhịp Cầu mang Ước Mơ đến tỉnh Trà Vinh
Ở số thứ 7, chương trình Nhịp cầu ước mơ - Kết nối đôi bờ đã đến tìm hiểu đời sống và tình trạng giao thông ở các xã thuộc huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Người dân nơi đây cần lắm những cây cầu để giao thương đỡ vất vả nhất là các xã Tân Hòa, Long Thới.
20.01.2015
Khánh thành Cầu Bia Sài Gòn - Ngọc Chánh
Sau gần một tháng xây dựng, “Cầu Bia Sài Gòn – Ngọc Chánh” (Đầm Dơi, Cà Mau) chính thức được đưa vào sử dụng. Nhờ đó, người dân địa phương không còn phải chịu cảnh lụy đò như trước, mở ra một tương lai tốt đẹp hơn.
29.12.2014
Nhịp cầu ước mơ số 6  Đối đầu với các thử thách mới
Chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” sẽ có thêm thử thách kể từ số thứ 6 nhằm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho cả các đội chơi lẫn khán giả truyền hình.
26.12.2014
Lát SaTa cùng Bia Sài Gòn thực hiện chương trình Nhịp cầu ước mơ - Kết nối đôi bờ
Với định hướng gây quỹ xây dựng những cây cầu kiên cố phục vụ người dân nông thôn nghèo vùng đồng bằng sông Cửu Long, “Nhịp cầu ước mơ - Kết nối đôi bờ” đã ra đời - là môt chương trình truyền hình thực tế vì cộng đồng được sản xuất bởi Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta với sự tài trợ độc quyền của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn.
24.12.2014
Nhịp cầu ước mơ số 6  Gập ghềnh trên mỗi bước đi
Số thứ 6 “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” diễn ra tại huyện Phú Tân (Cà Mau), sẽ tiếp tục mang đến cơ hội có được cây cầu thép dây văng vững chãi và xóa bỏ những gập ghềnh trên mỗi đi cho bà con hai xã Rạch Chèo – Phú Tân. Chương trình được phát sóng lúc 19:15 Chủ nhật ngày 28/12/2014.
24.12.2014