Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
Nhịp Cầu mang Ước Mơ đến tỉnh Trà Vinh
Ở số thứ 7, chương trình Nhịp cầu ước mơ - Kết nối đôi bờ đã đến tìm hiểu đời sống và tình trạng giao thông ở các xã thuộc huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Người dân nơi đây cần lắm những cây cầu để giao thương đỡ vất vả nhất là các xã Tân Hòa, Long Thới.
20.01.2015
Khánh thành Cầu Bia Sài Gòn - Ngọc Chánh
Sau gần một tháng xây dựng, “Cầu Bia Sài Gòn – Ngọc Chánh” (Đầm Dơi, Cà Mau) chính thức được đưa vào sử dụng. Nhờ đó, người dân địa phương không còn phải chịu cảnh lụy đò như trước, mở ra một tương lai tốt đẹp hơn.
29.12.2014
Nhịp cầu ước mơ số 6  Đối đầu với các thử thách mới
Chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” sẽ có thêm thử thách kể từ số thứ 6 nhằm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho cả các đội chơi lẫn khán giả truyền hình.
26.12.2014
Lát SaTa cùng Bia Sài Gòn thực hiện chương trình Nhịp cầu ước mơ - Kết nối đôi bờ
Với định hướng gây quỹ xây dựng những cây cầu kiên cố phục vụ người dân nông thôn nghèo vùng đồng bằng sông Cửu Long, “Nhịp cầu ước mơ - Kết nối đôi bờ” đã ra đời - là môt chương trình truyền hình thực tế vì cộng đồng được sản xuất bởi Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta với sự tài trợ độc quyền của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn.
24.12.2014
Nhịp cầu ước mơ số 6  Gập ghềnh trên mỗi bước đi
Số thứ 6 “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” diễn ra tại huyện Phú Tân (Cà Mau), sẽ tiếp tục mang đến cơ hội có được cây cầu thép dây văng vững chãi và xóa bỏ những gập ghềnh trên mỗi đi cho bà con hai xã Rạch Chèo – Phú Tân. Chương trình được phát sóng lúc 19:15 Chủ nhật ngày 28/12/2014.
24.12.2014
MC Quyền Linh - Hết mình vì những Nhịp cầu ước mơ
Tiếp nối MC “Hai Lúa” Thanh Nam đảm trách Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ từ số thứ 4, ngay lập tức Quyền Linh đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả của gameshow mang tính nhân văn này bằng lối dẫn xông xáo, nhiệt tình và vô cùng sôi nổi. Sắp tới, người hâm mộ chàng “MC của những người nghèo” sẽ có dịp tái ngộ trên màn ảnh nhỏ qua số thứ 5 của chương trình, được phát sóng lúc 11h ngày 02/12/2014.
04.12.2014
Nhịp cầu ước mơ Lễ khởi công cầu Bia Sài Gòn - Ngọc Chánh

Sau chiến thắng trong màn tranh tài với xã Quách Phẩm Bắc (Đầm Dơi, Cà Mau) của chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ số thứ 4, cây cầu thép dây văng 520 triệu đã thuộc về xã Ngọc Chánh. Trong không khí phấn khởi và hân hoan đó, lễ khởi công “Cầu Bia Sài Gòn – Ngọc Chánh” đã diễn ra với sự góp mặt đông vui của toàn thể bà con, chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan.

03.12.2014
Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 5 - Vất vả ngày tập luyện

Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ số thứ 5 sẽ là sự tranh tài gây cấn, quyết liệt bằng những trò chơi dân gian quen thuộc nhưng đầy kịch tính giữa hai xã Ngọc Chánh và Quách Phẩm Bắc (Đầm Dơi – Cà Mau).

19.11.2014
Hai xã Ngọc Chánh - Quách Phẩm Bắc CẦN LẮM MỘT CÂY CẦU
Ngọc Chánh – Quách Phẩm Bắc (Cà Mau) hai xã của huyện Đầm Dơi sẽ trở thành hai đội chơi tiếp theo của gameshow nhân ái “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ”, được phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật ngày 30/11/2014 trên Kênh truyền hình Let’s Viet. 
18.11.2014
Hân hoan lễ khởi công cầu Bia Sài Gòn - Đồng Giữa

Sau chiến thắng trong màn tranh tài với xã Đông Yên (An Biên, Kiên Giang) của chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ số thứ 4, cây cầu thép dây văng 475 triệu đã thuộc về xã Nam Thái A. Trong không khí phấn khởi và hân hoan đó, lễ khởi công “Cầu Bia Sài Gòn – Đồng Giữa” đã diễn ra với sự góp mặt của toàn thể bà con, chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan.

29.10.2014
Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 4 Háo hức chuẩn bị cho ngày tranh tài chính thức
Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ số thứ 4  sẽ  là cuộc tranh tài giữa hai đội: xã Đông Yên và Nam Thái A; được phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật ngày 26/10/2014 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.
23.10.2014
Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 3 Hân hoan buổi lễ khánh thành cầu Bia Sài Gòn – Đông Hòa

Ngày 19/10, công trình “Cầu Bia Sài Gòn – Đông Hòa” (An Minh, Kiên Giang) chính thức được khánh thành, đồng thời xóa bỏ vĩnh viễn hình ảnh thương tâm về chiếc bè xốp chòng chành vượt sóng qua sông của đám học trò quê, mang lại hy vọng về một ngày mai tươi sáng cho bà con xã Đông Hòa.

21.10.2014