Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
Bia Sài Gòn và những công trình mang tên Nhịp cầu ước mơ
Sau gần một năm thực hiện, “Nhịp Cầu Ước Mơ - Kết Nối Đôi Bờ” với sự đồng hành của Bia Sài Gòn đã xây mới được hơn 8 cây cầu dây văng trụ thép tại nhiều địa phương còn gặp khó khăn trong cả nước. Tiếp nối hoạt động đầy ý nghĩa đó, tháng 05/2015 vừa qua, chương trình đã đến huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) nhằm mang cơ hội sở hữu “nhịp cầu ước mơ” thứ 10 đến với bà con hai xã Mỹ Xương và Nhị Mỹ.
15.06.2015
Nhịp cầu liêu xiêu cõng bao cuộc đời
50 năm qua, cầu Bình Định (xây dựng từ năm 1965) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bà con xã Mỹ Xương (Cao Lãnh, Đồng Tháp). Thế nhưng, một chiếc xà lan chở cát đã va vào trụ cầu trong dịp đầu năm khiến cầu bị ảnh hưởng trầm trọng và ngày càng xuống cấp…
27.05.2015
Khởi công Cầu Bia Sài Gòn – Bắc Đông
Sau những cố gắng và nỗ lực, xã Thạnh An (huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) đã sở hữu cơ hội xây dựng cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 500 triệu đồng, thắp lên hy vọng không xa về một tương lai tốt đẹp cho vùng quê này.
27.04.2015
Để những ngày đến trường không còn là nỗi ám ảnh
Số thứ 9 của “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” sẽ trao cơ hội sở hữu cây cầu thép dây văng trị giá 500 triệu đồng đến xã Thạnh An. Nếu một cây cầu được dựng nên tại đây, cảnh chờ phà sẽ không còn là nỗi ám ảnh của hàng trăm học sinh trường tiểu học Thạnh An…
22.04.2015
Khánh thành Cầu Bia Sài Gòn – Tân Hòa
Vừa qua, “Cầu Bia Sài Gòn – Tân Hòa” đã hoàn tất việc xây dựng và tổ chức lễ khánh thành tại xã Tân Hòa (huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) trong cảnh mừng vui của bà con địa phương. Sắp tới, cây cầu vững chãi sẽ góp phần mang đến một cuộc sống ấm no và sự an toàn trong giao thông cho người dân nơi đây.
28.03.2015
8 cây cầu thép dây văng cho người dân miền Tây
Cây cầu thứ 8 có tổng vốn đầu tư 500 triệu đồng sẽ được xây mới tại huyện Trà Ôn, Vĩnh Long.
27.03.2015
Nhịp cầu ước mơ Hai đội chơi chật vật Tập làm du kích
Tham gia vào “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” số thứ 8, hai đội chơi thuộc xã Lục Sỹ Thành và Nhơn Hòa (Trà Ôn, Vĩnh Long) đã có một buổi tập luyện hết sức vui nhộn và không kém phần kịch tính, đặc biệt với trò “Tập làm du kích” đã khiến không ít thành viên phải chật vật để “vượt chướng ngại vật”. 
23.03.2015
Nhọc nhằn qua sông kiếm chữ
Chỉ nằm cách trung tâm huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) 30km nhưng ê-kip “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ” đã phải rất khó khăn mới có thể đến được xã Nhơn Bình – nơi mà người dân chỉ có thể đi lại thông qua đường thủy.
20.03.2015
Hân hoan khánh thành Cầu Bia Sài Gòn - Phú Tân
Vừa qua, những nhịp cầu vững chãi đã được dựng nên tại xã Phú Tân (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau), tiếp nối bao ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân nơi đây.
26.01.2015
Tiểu Cần Niềm vui đầu năm mới
Trong những ngày đầu năm mới 2015, hàng ngàn người dân ở huyện Tiểu Cần nói chung, hai xã Tân Hòa và Long Thới nói riêng rất phấn khởi khi được tham gia và trực tiếp chứng kiến một chương trình Gameshow truyền hình với tên gọi “Nhịp cầu ước mơ – Kết nối đôi bờ”, do kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, thuộc Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta kết hợp với UBND huyện Tiểu Cần và nhà tài trợ độc quyền là Tổng công ty bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn tổ chức tại địa phương.

26.01.2015
Nhịp Cầu Mơ Ước Tân Hòa - Long Thới bất phân thắng bại
Sôi động và vô cùng kịch tính, vừa qua cuộc tranh tài giữa hai xã Tân Hòa - Long Thới đã diễn ra tại Sân vận động huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) – nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 500 triệu đồng cho địa phương mình.
24.01.2015
Nổ lực tập luyện chinh phục Nhịp cầu ước mơ
Hoàn tất số thứ 6, Tân Hòa và Long Thới là hai điểm dừng tiếp theo của chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ”. Như thường lệ, các đội chơi có khoảng thời gian để làm quen với những thử thách trước ngày thi chính thức. Nỗ lực tập luyện hết mình, đặc biệt trong những trò chơi mới, đội nào sẽ giành được chiến thắng và mang về phần thưởng giá trị cho địa phương mình?
22.01.2015