Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
An Giang Ai sẽ là chủ nhân cây cầu thép dây văng thứ hai
Những ngày cuối năm của người dân huyện Châu Phú (Tỉnh An Giang) như càng thêm sôi động khi Nhịp Cầu Ước Mơ - Hành trình đi tìm chủ nhân của những cây cầu thép dây văng kết nối đôi bờ đã chính thức được diễn ra.
24.12.2015
Nỗi niềm hai cây cầu cũ trên đất An Giang
Đó chính là câu chuyện về hai xã Khánh Hòa và Ô Long Vĩ (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), trong những ngày ngóng trông một cây cầu mới cho bà con lối xóm.
21.12.2015
Tiền Giang kịch tính mở màn Nhịp cầu ước mơ mùa 2
Dưới sự tài trợ của tập đoàn Number 1, Nhịp cầu ước mơ – Chương trình vì cộng đồng xây dựng cầu được đông đảo người dân yêu mến chính thức quay trở lại mùa 2 tại Tiền Giang, với cuộc so tài giữa hai xã: Tân Bình – Thanh Hòa.
26.11.2015
Tân Hiệp Phát hỗ trợ xây cầu ở An Giang
Công ty Tân Hiệp Phát vừa chọn hai xã đặc biệt khó khăn ở An Giang để hỗ trợ xây dựng 'nhịp cầu ước mơ', giúp người dân thuận tiện hơn trong giao thông đi lại.
22.11.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 khởi động với điểm cầu Tiền Giang
Sau bao sự mong đợi, chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 đã chính thức trở lại với cuộc tranh tài đầu tiên giữa hai xã Tân Bình, Thanh Hòa thuộc Thị xã Cai Lậy (Tiền Giang).
10.11.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 thông báo tuyển sinh
Trong nỗ lực nối dài những hành trình nhân ái, chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 sẽ tiếp tục mang cơ hội sở hữu những cây cầu thép dây văng vững chãi đến với bà con dân nghèo bằng hình thức đăng kí tuyển sinh cho các địa phương.
04.11.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ chính thức khởi động mùa 2
Trong nỗ lực nối dài hành trình nhân ái, Nhịp Cầu Ước Mơ sẽ tiếp tục mang cơ hội sở hữu những cây cầu thép dây văng vững chãi đến gần hơn với bà con địa phương ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ & miền Trung.
30.10.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ – Thắp sáng tương lai
Tại xã Mỹ Đức Tây (Cái Bè, Tiền Giang), mỗi khi nước sông dâng cao vào mùa mưa nhiều bà con vẫn chọn đường vòng để đi dù lâu hơn rất nhiều. Còn mùa nắng, mỗi bước chân đặt lên đò là thêm một lần đắn đo vì từng lượt qua lại đều phải chịu phí. Nếu có một cây cầu tại đây mọi chuyện sẽ khác…
24.07.2015
Ước nguyện một đời người
87 mùa xuân đi qua là chừng ấy thời gian mà cụ Lê Thị Trầm (xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) trông ngóng có một chiếc cầu nối qua đôi bờ nơi dòng nước chảy ròng quanh năm…
19.07.2015
Sáng tạo trò chơi vận động cho Nhịp Cầu Ước Mơ
Là một cuộc thi nhằm tìm kiếm ý tưởng mới về những trò chơi vận động, có giá trị thực tế áp dụng cho chương trình “Nhịp cầu ước mơ – Kết nối đôi bờ”. Sản phẩm dự thi của bạn sẽ có cơ hội được được phát sóng trên Kênh truyền hình Let’s Viet trong năm 2015.
16.06.2015
Bia Sài Gòn và những công trình mang tên Nhịp cầu ước mơ
Sau gần một năm thực hiện, “Nhịp Cầu Ước Mơ - Kết Nối Đôi Bờ” với sự đồng hành của Bia Sài Gòn đã xây mới được hơn 8 cây cầu dây văng trụ thép tại nhiều địa phương còn gặp khó khăn trong cả nước. Tiếp nối hoạt động đầy ý nghĩa đó, tháng 05/2015 vừa qua, chương trình đã đến huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) nhằm mang cơ hội sở hữu “nhịp cầu ước mơ” thứ 10 đến với bà con hai xã Mỹ Xương và Nhị Mỹ.
15.06.2015
Nhịp cầu liêu xiêu cõng bao cuộc đời
50 năm qua, cầu Bình Định (xây dựng từ năm 1965) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bà con xã Mỹ Xương (Cao Lãnh, Đồng Tháp). Thế nhưng, một chiếc xà lan chở cát đã va vào trụ cầu trong dịp đầu năm khiến cầu bị ảnh hưởng trầm trọng và ngày càng xuống cấp…
27.05.2015