Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
Những nhịp cầu chở đầy ước mơ
Trong không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hai cây cầu đầu tiên cuả Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 đã chính thức được khánh  thành trong niềm mừng vui của bà con 2 tỉnh Tiền Giang và An Giang. Sắp tới, những nhịp cầu vững chãi này sẽ góp phần mang đến một cuộc sống ấm no, thuận tiện hơn cho người dân nơi đây.
19.02.2016
Cần Thơ đón Nhịp cầu ước mơ mùa 2
“Cần thơ gạo trắng nước trong Ai đi đến đó lòng không muốn về” Câu ca dao xưa như nhắc nhiều người về mảnh đất Cần Thơ vốn được thiên nhiên ưu đãi. Nhưng bên cạnh đó, nào ai biết có một Cần Thơ vẫn còn kể những câu chuyện khác, chuyện về những nơi còn lắm thiệt thòi và âu lo vì thiếu những nhịp cầu vững chắc cho bà con.
29.01.2016
Mùa xuân về trên những Nhịp cầu ước mơ
Nơi đêm ngày vẫn cứ hằng mong có thêm một cây cầu cho đám trẻ đến trường được dễ dàng. Nơi cứ một cây cầu được dựng lên thì tai nạn sông nước lại được làm phép trừ. Nơi mà bà con nhắc nhau xuân này về, xã có thêm cây cầu mới, còn tết nào vui hơn… Đó là lý do để họ tiếp tục những hành trình - những con người thực sự mang đến mùa xuân trọn vẹn qua những nhịp cầu – Nhịp cầu ước mơ.
25.01.2016
Tập đoàn Number 1 Đồng hành cùng ngày hội Nhịp cầu ước mơ
Với mong ước cải thiện hệ thống giao thông nông thôn, mang sứ mệnh nhân ái đến với cộng đồng, tập đoàn Number 1 phối hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet - VTC9 mang đến mùa 2 của chương trình Nhịp cầu ước mơ – Hành trình bắc nhịp cầu, nối ước mơ cho bà con vùng miền Tây sông nước.
04.01.2016
An Giang Ai sẽ là chủ nhân cây cầu thép dây văng thứ hai
Những ngày cuối năm của người dân huyện Châu Phú (Tỉnh An Giang) như càng thêm sôi động khi Nhịp Cầu Ước Mơ - Hành trình đi tìm chủ nhân của những cây cầu thép dây văng kết nối đôi bờ đã chính thức được diễn ra.
24.12.2015
Nỗi niềm hai cây cầu cũ trên đất An Giang
Đó chính là câu chuyện về hai xã Khánh Hòa và Ô Long Vĩ (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), trong những ngày ngóng trông một cây cầu mới cho bà con lối xóm.
21.12.2015
Tiền Giang kịch tính mở màn Nhịp cầu ước mơ mùa 2
Dưới sự tài trợ của tập đoàn Number 1, Nhịp cầu ước mơ – Chương trình vì cộng đồng xây dựng cầu được đông đảo người dân yêu mến chính thức quay trở lại mùa 2 tại Tiền Giang, với cuộc so tài giữa hai xã: Tân Bình – Thanh Hòa.
26.11.2015
Tân Hiệp Phát hỗ trợ xây cầu ở An Giang
Công ty Tân Hiệp Phát vừa chọn hai xã đặc biệt khó khăn ở An Giang để hỗ trợ xây dựng 'nhịp cầu ước mơ', giúp người dân thuận tiện hơn trong giao thông đi lại.
22.11.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 khởi động với điểm cầu Tiền Giang
Sau bao sự mong đợi, chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 đã chính thức trở lại với cuộc tranh tài đầu tiên giữa hai xã Tân Bình, Thanh Hòa thuộc Thị xã Cai Lậy (Tiền Giang).
10.11.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 thông báo tuyển sinh
Trong nỗ lực nối dài những hành trình nhân ái, chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 sẽ tiếp tục mang cơ hội sở hữu những cây cầu thép dây văng vững chãi đến với bà con dân nghèo bằng hình thức đăng kí tuyển sinh cho các địa phương.
04.11.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ chính thức khởi động mùa 2
Trong nỗ lực nối dài hành trình nhân ái, Nhịp Cầu Ước Mơ sẽ tiếp tục mang cơ hội sở hữu những cây cầu thép dây văng vững chãi đến gần hơn với bà con địa phương ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ & miền Trung.
30.10.2015
Nhịp Cầu Ước Mơ – Thắp sáng tương lai
Tại xã Mỹ Đức Tây (Cái Bè, Tiền Giang), mỗi khi nước sông dâng cao vào mùa mưa nhiều bà con vẫn chọn đường vòng để đi dù lâu hơn rất nhiều. Còn mùa nắng, mỗi bước chân đặt lên đò là thêm một lần đắn đo vì từng lượt qua lại đều phải chịu phí. Nếu có một cây cầu tại đây mọi chuyện sẽ khác…
24.07.2015