Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
NHỊP CẦU ƯỚC MƠ
Bến Tre Chiếc cầu mở đầu câu chuyện
Về với Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng vì đi đến đâu cũng nghe được câu chuyện về những chiếc cầu đang xuống cấp nghiêm trọng mà ngày ngày vẫn phải tải biết bao lượt người xe qua lại... Và những vui buồn lẫn lộn đó làm chúng tôi không khỏi chạnh lòng.
21.04.2016
Bến Tre Những ngày trông cầu như nắng hạn trông mưa
“Cực khổ nào bằng khi không có một cây cầu vững chãi qua sông…” - Nỗi niềm của người dân ở những nơi còn quá khó khăn, đường đi ngăn sông cách chợ, mưa nắng đều khổ sở... Đó là những câu chuyện tại huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) trong những ngày ekip “Nhịp Cầu Ước Mơ” về với địa phương.
15.04.2016
Long An Nhịp cầu không còn là ước mơ
“Tân Thạnh còn nhiều nơi không có cầu, đi lại khó khăn lắm… cứ ước ao mãi thôi, có được thêm cây cầu nào là bà con, tụi nhỏ mừng cây cầu đó…” Những lời sẻ chia của bà con huyện Tân Thạnh (Long An) ngày nào giờ như đã hóa sự thật khi cơ hội có một cây cầu mới khang trang, vững chắc đã tìm về với họ.
24.03.2016
Chuyện những người đưa đò trên đất Long An
“Có cây cầu bắc qua sông tui mừng còn không hết, buồn gì chuyện thất nghiệp…”  – Đó là tấm lòng ấm áp của những người cần mẫn với nghề đưa đò quanh năm ở huyện Tân Thạnh, Long An khi biết tin xã mình sắp có được cây cầu mới nối liền đôi bờ.
19.03.2016
Hành trình Number 1 Bắc nhịp cầu nối ước mơ
“Một cây cầu mới để bà con đi lại an toàn, các em học sinh an tâm học tập chính là tâm nguyện của tập đoàn Number 1…” – đó là lời chia sẻ của ông Phạm Lê Tấn Phong – đại diện nhà trợ chương trình “Nhịp Cầu Ước Mơ’ trong những ngày đồng hành mang sứ mệnh nhân ái đến với những vùng còn nhiều khó khăn.
06.03.2016
Đồng Tháp đội nắng đón Nhịp cầu
“Hôm nay tui bỏ cả một buổi chợ, dẫn luôn đám nhỏ ra sân cổ vũ cho “Nhịp Cầu Ứớc Mơ” nè !”; “…từ sớm mơi là tui đã có mặt rồi, làm gì cũng gác lại để cổ vũ cho xã nhà chiến thắng chớ” … là cảnh bà con đội nắng hò reo ủng hộ, là những cảm xúc vỡ òa của cả hai đội chơi – Tất cả đã góp lại trong ngày Nhịp cầu ước mơ chính thức về với huyện Châu Thành (Đồng Tháp).
25.02.2016
Những nhịp cầu chở đầy ước mơ
Trong không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hai cây cầu đầu tiên cuả Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 2 đã chính thức được khánh  thành trong niềm mừng vui của bà con 2 tỉnh Tiền Giang và An Giang. Sắp tới, những nhịp cầu vững chãi này sẽ góp phần mang đến một cuộc sống ấm no, thuận tiện hơn cho người dân nơi đây.
19.02.2016
Cần Thơ đón Nhịp cầu ước mơ mùa 2
“Cần thơ gạo trắng nước trong Ai đi đến đó lòng không muốn về” Câu ca dao xưa như nhắc nhiều người về mảnh đất Cần Thơ vốn được thiên nhiên ưu đãi. Nhưng bên cạnh đó, nào ai biết có một Cần Thơ vẫn còn kể những câu chuyện khác, chuyện về những nơi còn lắm thiệt thòi và âu lo vì thiếu những nhịp cầu vững chắc cho bà con.
29.01.2016
Mùa xuân về trên những Nhịp cầu ước mơ
Nơi đêm ngày vẫn cứ hằng mong có thêm một cây cầu cho đám trẻ đến trường được dễ dàng. Nơi cứ một cây cầu được dựng lên thì tai nạn sông nước lại được làm phép trừ. Nơi mà bà con nhắc nhau xuân này về, xã có thêm cây cầu mới, còn tết nào vui hơn… Đó là lý do để họ tiếp tục những hành trình - những con người thực sự mang đến mùa xuân trọn vẹn qua những nhịp cầu – Nhịp cầu ước mơ.
25.01.2016
Tập đoàn Number 1 Đồng hành cùng ngày hội Nhịp cầu ước mơ
Với mong ước cải thiện hệ thống giao thông nông thôn, mang sứ mệnh nhân ái đến với cộng đồng, tập đoàn Number 1 phối hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet - VTC9 mang đến mùa 2 của chương trình Nhịp cầu ước mơ – Hành trình bắc nhịp cầu, nối ước mơ cho bà con vùng miền Tây sông nước.
04.01.2016
An Giang Ai sẽ là chủ nhân cây cầu thép dây văng thứ hai
Những ngày cuối năm của người dân huyện Châu Phú (Tỉnh An Giang) như càng thêm sôi động khi Nhịp Cầu Ước Mơ - Hành trình đi tìm chủ nhân của những cây cầu thép dây văng kết nối đôi bờ đã chính thức được diễn ra.
24.12.2015
Nỗi niềm hai cây cầu cũ trên đất An Giang
Đó chính là câu chuyện về hai xã Khánh Hòa và Ô Long Vĩ (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), trong những ngày ngóng trông một cây cầu mới cho bà con lối xóm.
21.12.2015