Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SĨ
Hội xuân văn nghệ sĩ 2015 Háo hức đón chờ Một thế giới cổ tích lung linh
Đến hẹn lại lên, Hội xuân văn nghệ sĩ do Lasta Multimedia và kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức đã sẵn sàng khai tiệc vào 10/02 tới đây. Mang chủ đề ”Một thế giới cổ tích lung linh”, với nhiều nét mới thú vị, cùng sự góp mặt của hàng loạt sao Việt, đêm hội là sự kiện hấp dẫn nhất dịp đầu năm 2015 mà bất kỳ khán giả nào cũng không thể bỏ qua.
30.01.2015
Hội xuân Văn Nghệ Sỹ 2015 Một thế giới cổ tích lung linh

Thư ngỏ

Với mỗi người con đất Việt, Tết là khoảng thời gian thiêng liêng, cao quý và giàu ý nghĩa. Không chỉ chứa đựng những phong tục, tín ngưỡng đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, Tết còn là dịp để tất cả mọi người quây quần, sum họp với gia đình, cùng chia sẻ buồn - vui, thành - bại, được - mất… trong suốt một năm dài đã qua. Thời điểm chuyển giao sang năm mới, ai ai cũng muốn được quay về, “ngồi yên dưới mái nhà”.

23.12.2014
Chương Trình Đón Xuân Độc Đáo Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Giáp Ngọ
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, đông đảo các sao Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn… sẽ cùng nhau hội tụ trong chương trình đón Xuân đặc biệt nhất Việt Nam Hội xuân Văn Nghệ Sĩ giáp Ngọ và dạ tiệc Mai Vàng 2013”. Ngày hội sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/1/2014, tại Grand Palace và được trực tiếp duy nhất trên kênh Let’s Viet.
11.01.2014
Hội xuân văn nghệ sỹ Giáp Ngọ  Dạ tiệc Mai Vàng 2013
Hội xuân văn nghệ sỹ” là một hoạt động thường niên do Công ty Lasta Multimediakênh truyền hình Let’s Viet tổ chức nhằm vinh danh và tri ân đến các văn nghệ sỹ trên cả nước đã có những đóng góp, cống hiến hết mình cho nghệ thuật trong suốt năm. Đồng thời ngày hội cũng mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn trong dịp xuân về.
18.12.2013
Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ
Hội Xuân văn nghệ sĩ là chương trình thường niên của Let’s Viet – VTC9 nhằm tri ân những đóng góp của các văn nghệ sĩ cho các chương trình của đài trong năm qua.
09.08.2012