Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
ĐÊM SÀI GÒN
Đêm Sài Gòn – Tình nhớ có phải vì còn thương
Những ngày Sài Gòn lất phất mưa bay, anh hay đưa tôi dạo vòng con phố. Chúng tôi thích ngồi ở những quán ven đường, ngắm người qua lại, ngắm những hạt mưa rơi. Anh choàng vai tôi khẽ nói “mưa lạnh nhưng tình anh không lạnh, anh mãi bên em sưởi ấm cả một đời”.
24.07.2015
Đêm Sài Gòn – Những hoài niệm đâu đó chợt về
Nhà thơ Nguyễn Phong Việt đã từng viết “Có bao nhiêu người đi qua thương nhớ mà quên được nhau”. Chắc cũng bởi cái nhớ thương cứ hoài day dứt ấy nên người ta vẫn hoài niệm về những điều đã thành xưa cũ. Mà dẫu có buồn, có vui đó cũng xin là những miền ký ức mãi theo ta suốt một đời.
17.07.2015
Đêm Sài Gòn Thành phố mưa bay
Như thường lệ, lúc 21h30 chủ nhật 5/7, chương trình Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà sẽ hạnh ngộ cùng quý khán giả với chủ đề “Thành phố mưa bay” qua những tình khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Đức Huy, Từ Công Phụng, Vũ Thành An…
04.07.2015
Thu Hiền The Voice Kid góp mặt trong Đêm Sài Gòn
Dừng lại ở vòng Đối đầu của chương trình The Voice Kid 2014, Thu Hiền vẫn không bị lãng quên trong lòng khán giả, bởi cô bé sở hữu một giọng ca ngọt ngào và chất chứa nhiều nỗi lòng… Giọng ca ấy sẽ góp mặt trong Đêm Sài Gòn - Phòng trà của mọi nhà, chủ đề “Nhớ” phát sóng lúc 21h30 ngày 28/06 trên kênh Let’s Viet.
25.06.2015
Đêm Tình lỡ
Thôi rồi còn chi đâu em ơi
Có còn lại chăng dư âm thôi
Trong cơn thương đau men đắng môi
Yêu rồi tình yêu sao chua cay
Men nào bằng men thương đau đây
18.06.2015
Đêm Sài Gòn - Phòng trà của mọi nhà Thu trong mắt em
Không biết tự bao giờ mùa thu trở thành mùa lãng mạn nhất trong năm. Thu về rợp trời những hàng cây lá vàng lá đỏ, những con đường hun hút heo may, những con phố lung linh nhuộm vàng theo từng cơn nắng…
12.06.2015
Sài Gòn mưa và nỗi nhớ
Những ngày này, Sài Gòn đã bắt đầu vào mùa mưa - mùa của những cảm xúc không tên. Mưa chỉ là thay đổi của đất trời, chợt đến chợt đi, nhưng lại mang nhiều diệu kỳ, khiến trái tim thổn thức… Và đặc biệt hơn, đánh thức con người khỏi vòng tuần hoàn của công việc và cuộc sống.  Hãy thả trôi cảm xúc cùng Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà lúc 21h30 Chủ Nhật tuần này trên kênh Let’s Viet với chủ đề “Mưa và nỗi nhớ”.
04.06.2015
Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà Chủ đề Cố nhân
Sau một tuần làm việc mệt mỏi, chúng ta lại có dịp thả lòng mình vào những giai điệu du dương, những bài tình ca sâu lắng của chương trình Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà. Tuần này, với chủ đề “Cố nhân” quý khán giả sẽ được thưởng thức nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của các nhạc sĩ tài hoa như Lam Phương, Trịnh Công Sơn, Anh Bằng, Nhật Ngân, Phạm Duy, Hoàng Nguyên…
29.05.2015
Đêm Sài Gòn Gợi giấc mơ xưa
Đến hẹn lại lên, chương trình Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà, chủ đề “Gợi giấc mơ xưa” tuần này sẽ gửi đến quý khán giả những bản tình ca nhẹ nhàng, lãng mạn, có chút buồn nhưng rất đỗi ngọt ngào được thể hiện các qua giọng ca Ái Phương, Quang Hà, Ngọc Minh, Bạch Công Khanh...
22.05.2015
Dạ khúc Đêm Sài Gòn – những cô đơn khép lại
Trong thế giới hữu hình đang tồn tại, con người có quyền yêu thương nhau, mong muốn hạnh phúc, được gắn bó với một người và chia sẻ cảm xúc với mọi người. Thế đấy, nhưng không phải tất cả điều viên mãn. Chẳng hiểu vì lý do gì nhưng  xung quanh ta, nỗi cô đơn vẫn chất chứa, oằn mình ẩn nấu bên trong cái vẻ ngoài nhộn nhịp, tất bật đó đây. 
15.05.2015
Đêm Sài Gòn hát mừng Ngày của Mẹ
Lên sóng vào đúng Ngày của Mẹ - 10/05/2015, “Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà” tuần này sẽ giới thiệu đến quý khán giả chủ đề “Hát cho Mẹ và Em”, với nhiều bản nhạc nồng ấm, đong đầy cảm xúc – nhằm thay lời tri ân của mỗi người con, người chồng, người em… gửi đến những phụ nữ quan trọng trong đời. 
07.05.2015
Những cung bậc Nhớ trong Đêm Sài Gòn
Đến một lúc nào đó trong đời, người ta nhận ra rằng có những niềm nhớ cần quên, nhưng cũng có những thứ phải quên sao cứ nhớ… như chất keo kết dính, đan dày nơi tim mà không thể dứt được.
24.04.2015