Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
ĐÊM SÀI GÒN
Đêm Sài Gòn Hãy cứ để tôi Yêu một mình
Anh yêu cô. Cô yêu người khác. Người khác đó lại dành trái tim cho một người xa lạ nữa… Chúng ta tạo nên những vòng tròn quẩn quanh, thứ giao nhau duy nhất có lẽ gọi là tình yêu… Và có một tình yêu được gọi tên: Yêu một mình!
29.10.2015
Đêm Sài Gòn Thương lắm tóc dài ơi
Thương lắm tóc dài ơi cũng chính là chủ đề cho chương trình Đêm Sài Gòn - Phòng Trà Của Mọi Nhà, số phát sóng Chủ nhật 25.10, như một lời tri ân gửi đến một nửa thế giới đầy vĩ đại và hi sinh giữa cuộc đời này.
22.10.2015
Gửi cho người ngày mưa thôi rơi
Nếu có ngày mưa về giăng kín lối, cũng sẽ có ngày mưa thôi rơi. Khung cửa xanh rồi sẽ trong lành, chậu hoa kia lại vươn mình khoe sắc. Nói với em làm gì có mưa mãi tuôn lời, làm gì có nỗi buồn không nguôi…
15.10.2015
Đêm Sài Gòn Người còn nhớ Con đường tình ta đi
Con đường tình ta đi – Một nhạc phẩm được chấp bút bởi cố nhạc sĩ Phạm Duy cũng chính là chủ đề cho đêm nhạc Đêm Sài Gòn - Phòng Trà Của Mọi Nhà lần này, số phát sóng chủ nhật 11/10.
08.10.2015
Quốc Đại Hoàng Châu và Khúc tình quê giữa lòng phố thị
Đôi khi giữa những con phố ngập tràn người xe, chợt thèm da diết một khúc tình quê thân thuộc. Đó cũng chính là chủ đề của Đêm Sài Gòn - Phòng Trà Của Mọi Nhà tuần này (Chủ nhật 04.10): Khúc tình quê – Như một phút lắng đọng xen lẫn nỗi khát khao trở về với những điều giản đơn, bình dị nhất của làng quê thân thuộc.
01.10.2015
Nathan Lee Trên sân khấu phòng trà tôi được là chính mình
Nam ca sĩ Nathan Lee – Người từng chia sẻ rằng những sân khấu phòng trà là nơi anh được thoả sức thể hiện những gì chân thật và gần gũi với chính bản thân nhất… sẽ có mặt tại Đêm Sài Gòn - Phòng Trà Của Mọi Nhà (Chủ nhật 27.09) với chủ đề “Nhạc tình muôn thuở”.
24.09.2015
Đêm Sài Gòn Nghệ sĩ Chí Tài Vietnam Idol Vân Quỳnh lần đầu hội ngộ
Một nghệ sĩ Chí Tài tạm rời xa những tiếng cười hài hước quen thuộc để mang đến tiếng hát đầy cảm xúc; một Vân Quỳnh – Thí sinh Vietnam Idol 2015 từng tốn không ít bút mực của báo giấy... Tất cả sẽ có mặt tại Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà - số phát sóng chủ nhật tuần này 20-9 với chủ đề Ngỡ đâu tình về.
17.09.2015
Gửi gió cho mây ngàn bay Ẩn số mùa thu của Đoàn Chuẩn – Từ Linh
“Gửi gió cho mây ngàn bay” – Một sáng tác của Đoàn Chuẩn – Từ Linh, được xem là một trong những nhạc phẩm bất hủ khi nhắc đến những tình khúc mùa thu lãng mạn, ngọt ngào. Đó cũng chính là chủ đề cho đêm nhạc lần này, Đêm Sài Gòn – Phòng Trà Của Mọi Nhà - số phát sóng chủ nhật 13/9/2015 với những cung bậc bâng khuâng về một mùa thu tình ái.
11.09.2015
Đêm Sài Gòn Thời gian còn cho Mẹ bao dung đứng chờ
“Mẹ ơi thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình…”. Tháng 7 về trong mùa Vu lan báo hiếu, ai còn nhớ nhắc mình niềm may mắn vô bờ khi còn Cha, còn Mẹ ở bên…
03.09.2015
Đêm Sài Gòn Nhân tố bí ẩn Hà Vân trải lòng cùng Bốn mùa yêu thương
Từng gây sốt tại sân chơi The X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, Hà Vân - cô ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào, duyên dáng với phong cách bolero sở trường sẽ có sự góp mặt đầy ấn tượng tại đêm nhạc Đêm Sài Gòn: Phòng trà của mọi nhà -  Chủ nhật 30.08 tuần này với chủ đề “Bốn mùa yêu thương”.
27.08.2015
Đêm Sài Gòn Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên - Người dấu tình sầu trong muôn nốt nhạc
“Tôi lớn lên giữa sách vở, thơ văn và âm nhạc. Và kể từ khi bắt đầu viết nhạc, tôi đã tự chọn cho mình con đường Tình Ca…”
20.08.2015
Đêm Sài Gòn – Khoảng cách xa nhất là giữa 2 trái tim không còn yêu
Giữa thế giới hơn 7 tỉ người này, tỉ lệ để 2 người cô đơn gặp nhau là bao nhiêu? Tại sao tìm thấy nhau rồi, ta lại buông tay? Giờ thì anh cũng chẳng còn cơ hội để hỏi em câu đó. Bởi khi một trái tim không còn yêu, phải chăng giữa chúng ta đã “Nghìn trùng xa cách”.
13.08.2015