Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xuân Hạ Thu Đông- Phim truyền hình Việt mang màu sắc liêu trai “hút hồn” khán giả
09.03.2017 | 16:30
Vài năm gần đây, khi “hài nhảm” bắt đầu thoái trào thì kinh dị lại nhanh chóng “thế chân” trong bữa ăn giải trí dành cho khán giả Việt. Bằng những đầu tư nghiêm túc cả về nội dung lẫn hình ảnh, những tác phẩm mang sắc màu liêu trai như “Xuân Hạ Thu Đông” đã chứng minh được sức hút của mình ở mảng đề tài tuy cũ nhưng vẫn rất mới này. Hơn thế, đây còn là tác phẩm được công chúng đánh giá “đáng xem nhất năm 2016” vừa qua của kênh Let’s Viet trên màn ảnh nhỏ. 
Xuân Hạ Thu Đông - Tác phẩm kinh dị xuất sắc của điện ảnh Việt Nam

“Xuân Hạ Thu Đông” là tác phẩm chứa đựng trọn vẹn tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc trong năm 2016. Pha trộn giữa thể loại tâm lý, tình cảm quen thuộc, thế nhưng được khai thác dưới góc nhìn tâm linh, huyền bí, thể hiện triết lý Nhân - Quả đậm chất Á Đông, cùng thông điệp giàu ý nghĩa “hướng người xem làm Thiện tránh Ác, tin vào lẽ nhân nghĩa ở đời”… phim mang đến nhiều nét mới, hấp dẫn và thắm đượm những kỳ ảo của nhân gian xoay quanh câu chuyện của bốn người bạn thân: Xuân, Hạ, Thu và Đông.“Bộ tứ học đường” Xuân (Phương Khánh), Hạ (Văn Anh), Thu (Oanh Kiều), Đông (Quang Sự) trong phim. 

Có tuổi thơ gắn bó bên nhau, nhưng khi lớn lên, vì những chuyện tình cảm mối quan hệ giữa họ dần “chuyển bạn thành thù”. Nhiều biến cố xảy ra, nhanh đến mức chẳng ai có thể ngờ được: Đông và Xuân lấy nhau; Thu trượt tốt nghiệp, lại bị Đông chối từ tình cảm, cô tự tử; Hạ cũng đem lòng yêu Xuân nhưng cũng 

Vì uất ức, linh hồn Thu không thể siêu thoát, tiếp tục  
 

Đông và Xuân lấy nhau. Thu bị trượt tốt nghiệp và tự tử vì tình cảm với Đông không được đáp lại. Sau khi chết, linh hồn Thu vẫn không siêu thoát và luôn quanh quảnh bên người mình yêu. Còn về phần Hạ, anh đem lòng yêu Xuân nhưng cũng bị từ chối, thấy vợ chồng Đông Xuân hạnh phúc, Hạ nuôi chí trả thù để giành lại Xuân. Hạ đã dùng cách biến xác Thu để làm bùa ngải phục vụ kế hoạch trả thù của mình, Xuân trúng tà bỏ chồng theo Hạ. May mắn sao, Ba Phẩm - cậu của Đông - một người tu hành đắc đạo biết chuyện, đã hạ sơn ứng cứu.
Đông (Quang Sự) – chồng của Xuân Nàng Xuân hiền lành, thủy chung; nhưng lại là nguyên nhân khiến Hạ “bán linh hồn cho quỷ”Hạ mù quáng trong mối tình đơn phương không được đáp lại và dần sa đọa vào ma đạo

Dù kịch bản có vẻ không được mới lạ, nhưng với cách phối trộn được các chi tiết ma mị của đời sống hằng ngày, yếu tố tiên, quỷ thần đan xen cùng những sáng tạo ấn tượng trong thủ thuật làm phim đã làm cho bộ phim thêm sức hấp dẫn khiến khán giả nghiệt thở trong từng giây từng phút.

Liệu câu chuyện và lời nguyền đầy oán hờn này đến bao giờ sẽ được gột rửa? Thế giới có quay lại yên bình như điều vốn có của nó hay không?

Liệu những người bạn có tìm được hạnh phúc cho mình? Hãy đón xem 37 tập phim Xuân Hạ Thu Đông để có lời giải đáp cho những khúc mắc trên vào lúc 20:30 mỗi ngày bắt đầu từ 09/03/2017 trên sóng truyền hình Let’s Viet.

Chia sẻ cùng bạn bè: