Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xót xa người phụ nữ có tay mà không thể sử dụng
12.12.2017 | 14:36
Mắc chứng chèn ép tủy sống, chị Trần Thị Thanh ở phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, nhiều năm qua không thể sử dụng 2 bàn tay. 

Nếu không được điều trị kịp thời, người phụ nữ bất hạnh có nguy cơ liệt thêm 2 chân.

Dù vẫn có bàn tay nhưng nhiều năm qua chị Trần Thị Thanh ở phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, phải chật vật cầm đồ vật bằng cổ tay. Mắc chứng chèn ép tủy sống,
người phụ nữ tội nghiệp từ lâu không thể điều khiển đôi bàn tay.

Chồng mất sớm, chị Thanh gửi cả nguồn sống và hy vọng cho cháu Trần Thị Thùy Linh. Chấp nhận không đi viện, người mẹ nghèo dành hết cơ hội cho người con bé bỏng được đến trường. Thế nhưng, giữa cảnh nghèo đói, tương lai của cô học sinh lớp 4 cũng quá mịt mờ.

Hiện bàn chân chị Thanh có dấu hiệu liệt như tay. Do không được điều trị nên nỗi lo về ngày phải nằm một chỗ khiến người mẹ bất hạnh không sao yên lòng. Thuỳ Linh sẽ sống sao bên người mẹ không thể tự chăm sóc chính mình? Câu hỏi chưa có lời giải này cả 2 mẹ con đều muốn tránh né dù nó đã đến trước cửa.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: