Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xót xa cảnh gà trống nuôi con bị u não
05.10.2017 | 11:09
Vợ mất, con gái bị u não, nhà phải bán đi để chạy chữa cho con… là những tai ương bỗng dưng ập đến với gia đình ông Phan Văn Tự, ngụ tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. 

Dưới mái nhà này, hơi ấm bàn tay mẹ đã không còn, thay vào đó là hình ảnh người cha chăm chút con gái lúc tỉnh lúc mê. 

Bệnh nan y đã cướp đi vợ ông Phan Văn Tự sau hơn 8 năm hành hạ bà. Bà mất, những tưởng đó là nỗi đau lớn nhất đời ông. Thế nhưng, nửa năm sau khi mẹ qua đời, con gái của ông, chị Phan Thị Linh Tâm bị chứng u não hành hạ. Mọi sinh hoạt của con gái đều phụ thuộc vào bàn tay người cha. 

24 tuổi, ở cái tuổi đẹp nhất của đời người, chị Linh Tâm không dám ước mơ xa vời như bao người đồng trang lứa, chỉ mong những cơn đau đừng dày vò ngày đêm.    

Con bệnh, gia đình khánh kiệt, ông Tự phải “ở nhờ chính căn nhà của mình”, bởi để chạy chữa cho con, ông không ngần ngại bán đi tài sản duy nhất trong gần 60 năm cuộc đời này. Điều may mắn là người mua chưa lấy nhà và cha con ông vẫn còn nơi nương náu. 

Bàn tay người đàn ông thô ráp từng ngày tập tành thành tay mẹ hiền. Khó nhọc từng ngày ông không quản ngại, chỉ sợ rằng cảnh “đầu bạc tiễn đầu xanh” sẽ ập đến. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Trúc Chi – Thảo Vy – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: