Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xót xa bé gái bị dính ngón tay, chân
04.12.2017 | 15:06
Bị dính ngón tay, ngón chân, cơ hội có thể bước đi với bé Quách Trần Khánh Huyền ở xã Nhân Hưng, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đang xa tầm với vì nghèo khó.

“Cô bé chân vịt” là tên mà người dân xã Nhân Hưng, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đặt cho bé Quách Trần Khánh Huyền. Sinh ra với những ngón tay, chân bị dính chặt, việc cử động, cầm nắm tưởng như dễ dàng lại quá khó khăn với em bé bất hạnh. Dù đã 10 tháng tuổi nhưng Khánh Huyền vẫn chưa thể biết bò. 

Ngoài dị tật tay, chân, Khánh Huyền còn bị não nhẹ. Dù bệnh tật hành hạ con từng ngày nhưng người mẹ nghèo chỉ biết nuốt nước mắt xót xa. Bởi chồng bị tâm thần nhẹ hay đi lang thang, bản thân phải trông con nên chị không thể đi làm.

Nếu được phẫu thuật sớm, thì khả năng Khánh Huyền có bàn tay, bàn chân bình thường là rất lớn. Thế nhưng, giữa nghèo đói vây chặt, việc có 50 triệu đồng khó như mò kim đáy bể, cơ hội cho đứa bé bất hạnh gần như là con số 0.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: