Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xót lòng nhìn mẹ già chống chọi tai ương
20.04.2017 | 14:38
Nỗi buồn mẹ góa con côi chưa kịp nguôi ngoai thì 1 tai nạn ập đến khiến bà Trần Thị Chu, 59 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM, bị thương nặng. Cảnh nhà càng thêm hiu hắt, éo le.

Căn nhà nhỏ này là nơi bao bọc 2 mẹ con bà Trần Thị Chu, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM. 

Vài năm trước, người bạn đời về với cát bụi sau cơn bạo bệnh, để lại nơi bà vết thương lòng xót xa. Thời gian chưa kịp xoa dịu sự hụt hẫng, mất mát thì tháng 3/2017, trong lúc di chuyển xuống cầu thang, bà té ngã. Kết quả chẩn đoán cho hay bà bị gãy kín liên mấu chuyển đùi, cần mổ để xếp lại xương. Phải nằm 1 chỗ, bà phải nhờ con trai hỗ trợ trong các sinh hoạt cá nhân. 

Thương mẹ ngày đêm chịu đựng những cơn đau nhức thấu xương, anh Lâm Phước chỉ mong có thể chia sớt phần nào. 

Mong mỏi người mẹ thân yêu có thể đi đứng, thoát khỏi những cơn đau, vậy nhưng, đồng lương bảo vệ chỉ đủ sống chẳng thể giúp anh hiện thực hóa điều đó. Anh nhói lòng tự trách khi chưa chu toàn chữ hiếu, đạo làm con.

Mẹ con bà Chu đã dắt díu nhau vượt qua những nẻo đường chông gai, phiền muộn. Thế nhưng, tựa như những cánh chim chơi vơi giữa không trung khi giông tố kéo đến, cảnh đời mẹ góa con côi giờ đây không khỏi lảo đảo, chao nghiêng, 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Thực hiện: Trúc Chi - Giáng Hương - Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: