Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xôn xao thông tin Victoria's Secret Fashion Show 2017 được tổ chức tại Trung Quốc
29.05.2017 | 17:35
Những trang điện tử lớn trên thế giới như Harper Bazaar, Daily US hay WWD vừa đưa tin “chắc như đinh đóng cột” rằng Victoria’s Secret Fashion Show 2017 sẽ được diễn ra lần đầu tiên tại Thượng Hải (Trung Quốc). 
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một kết quả có được sau khi các trang báo này đúc kết từ những bằng chứng đã và đang diễn ra trong thời gian gần đây về mối liên hệ giữa đất nước tỷ dân này với chương trình Victoria’s Secret. Nếu là sự thật, chắc chắn thông tin trên sẽ khiến người hâm mộ show diễn nội y đình đám này rất bất ngờ, đặc biệt các fan đến từ Trung Quốc.

Hiện nay phía Victoria’s Secret vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào hoặc lên tiếng xác nhận. Nhưng với những bằng chứng được tổng hợp dưới đây, chắc chắn khán giả của Victoria’s Secret sẽ “một chín một mười” đinh ninh rằng show diễn nội y này sẽ đến Trung Quốc trong một ngày không xa.Liu Wen, Sui He, Ming Xi và Xiao Wen Ju trong chương trình Victoria’s Secret Fashion Show 2016 tại Paris. 


Trước tiên, năm 2016 cũng đánh dấu một bước chuyển lớn từ các ý tưởng làm nên những thiết kế nội y khi hơi thở Á Đông được chọn chủ đạo. Cùng lúc đó, sàn diễn của Victoria’s Secret cũng lần đầu chào đón cùng lúc 4 người đẹp Trung Quốc là Liu Wen, Sui He, Ming Xi và Xiao Wen Ju. Dàn chân dài này được xem là những nhân tố “lôi kéo” sự quan tâm từ lượng khán giả khổng lồ của đất nước này.


Sắc màu Á Đông cũng xuất hiện dày đặc trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2016. 


Chưa kể, 2 thiên thần Alessandra Ambrosio và Josephine Skriver đã cùng 2 chân dài đình đám Sui He, Ming Xi đẩy mạnh quảng bá cho thương hiệu nội y Mỹ tại đại lục nhân buổi khai trương cửa hàng Victoria’s Secret mới tại Thượng Hải. Đồng thời, đây cũng là cửa hàng tổng hợp đầu tiên của nhãn hiệu này tại thị trường tỷ dân. Trước đó, Victoria’s Secret cũng chỉ mới mở cửa hàng đầu tiên tại đây vào tháng 6/2015. Thế nhưng chỉ trong chưa đầy một năm, con số đã lên đến 26 cửa hàng, chưa bao gồm 5 chi nhánh tại Hồng Kông.“Thiên thần” Alessandra Ambrosio, Josephine Skriver và 2 chân dài đình đám Sui He, Ming Xi góp mặt trong buổi lễ khai trương cửa hàng tổng hợp đầu tiên của Victoria’s Secret tại Thượng Hải. Thời gian gần đây, thương hiệu này ngày càng đẩy mạnh các hoạt động truyền thông tại thị trường này.Liệu đây sẽ là những bước đệm…… để Victoria’s Secret Fashion Show lần đầu được “xuất khẩu” đến Trung Quốc?


Thế nên với thông tin tổ chức show diễn đầu tiên của Victoria’s Secret tại Trung Quốc, hãng nội y lớn nhất thế giới đang từng bước chiếm lĩnh thị trường quan trọng này, trước khi “tấn công” sang các quốc gia khác trong khu vực. Năm ngoái, Victoria’s Secret Fashion Show 2016 được thực hiện tại Paris sau nhiều năm diễn ra tại Mỹ. Chương trình cũng được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.
 
Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: