Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xoa dịu nỗi đau cho chàng trai bị ung thư
23.08.2017 | 11:13
Nỗi đau của chàng trai nghèo Nguyễn Tấn Anh bị ung thư trực tràng di căn xương vừa được xoa dịu phần nào nhờ các nhà hảo tâm.

Nguyễn Tấn Anh, 25 tuổi, ngụ tại khu phố 5, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai đang phải từng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng để giành giật sự sống. Do Tấn Anh bị bệnh ở giai đoạn muộn nên toàn bộ vùng hậu môn đã hoại tử, phải phẫu thuật cắt bỏ. Bác sĩ phải nối phần trực tràng lành lặn lên ổ bụng để làm hậu môn tạm thời.

Hiện Tấn Anh cần mổ nạo vét tế bào ác tính trong xương đồng thời xạ trị khẩn cấp. Thế nhưng, do không có khả năng chi trả 80 triệu đồng tiền viện phí nên chàng trai nghèo đành phải chịu đựng đau đớn và chờ đợi phép màu đến với mình.

Không may bị ung thư ở độ tuổi đang căng tràn sức sống, cuộc đời Tấn Anh rẽ sang một hướng khác, đầy đau đớn, bất hạnh. Sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng như một liều thuốc giúp xoa dịu nỗi đau. Đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần để chàng trai nghị lực bước tiếp quãng đường nhiều thử thách phía trước. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: