Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xem lại phim Thái mới nhất ngay 10h sáng hôm sau
06.03.2017 | 14:15
Bạn là tín đồ phim Thái, đang say mê theo dõi từng tập phim đầy kịch tính vào 18:30 hàng ngày trên Let’s Viet, nhưng vì một lý do nào đó mà lỡ mất khung giờ quen thuộc? Đừng lo lắng, kể từ 06/03 tới đây, Let’s Viet sẽ bắt đầu áp dụng hình thức: Phát lại tập phim Thái mới nhất đêm qua vào ngay 10:00 sáng hôm sau. 
Thời kỳ hoàng kim của dòng phim Hàn tại Việt Nam đang dần “thất sủng”. Thay vào đó, những tác phẩm đến từ Thái Lan tỏ ra nổi trội hơn cả về nhiều mặt, thậm chí còn hợp “gu” hơn hẳn trong “cuộc chiến” chinh phục khán giả truyền hình Việt Nam! 

Do đó từ nhiều năm qua, khung 18:30 hàng ngày của kênh Let’s Viet đã trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho tất cả các bạn xem màn ảnh nhỏ, đặc biệt là “fan ruột” phim đến từ xứ sở Chùa Vàng. Những bộ phim đặc sắc, ấn tượng của đất nước này lần lượt được giới thiệu tới công chúng và nhận nhiều sự ủng hộ, đón nhận.
Phim Thái “đổ bộ” màn ảnh nhỏ Let’ Viet.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phim cũng như đáp lại sự mến mộ mà khán giả dành cho khung 18:30 hàng ngày, kênh Let’s Viet tiếp tục mua bản quyền phát sóng những tác phẩm Thái từng được yêu thích nhất trên sóng truyền hình sở tại. Qua đó, chuỗi phim mới nhất lên sóng từ đầu tháng 3 sẽ là các tuyệt phẩm của Thai TV3 – kênh truyền hình đứng thứ 2 tại Thái Lan nổi tiếng với những bộ phim hấp dẫn về nội dung, lôi cuốn về nhân vật khi thường xuyên hợp tác với các ngôi sao giải trí hàng đầu được khán giả Việt yêu mến như: Nadech, Chompoo Araya, Ken Phupoom Phongpanu, Janie Tienphosuwan… THAI TV3 sở hữu độc quyền nhiều diễn viên hàng đầu Thái Lan.
 
Và thêm một thông tin nóng hổi cho các tình yêu phim Thái đây! 

Các “mọt” phim Thái đã biết tin gì chưa? Sẽ có thêm một khung giờ chiếu lại mới trên Let’ Viet. Thế nên nếu vì bất cứ lí do nào đó mà bạn bị lỡ khung giờ quen thuộc vào 18:30 hàng ngày, khiến gián đoạn mạch phim đang gay cấn thì đừng lo lắng, bởi kể từ 06/03 tới đây, Let’s Viet sẽ bắt đầu áp dụng hình thức: Phát lại tập phim Thái mới nhất đêm qua vào ngay 10:00 sáng hôm sau. 


Đồng nghĩa, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc sắp xếp thời gian cho nhu cầu giải trí của bản thân, có nhiều sự lựa chọn hơn. Một thông tin thật hấp dẫn, “đáng ăn tiền” phải không nào? Bật mí thêm chút nữa là “Thủ đoạn tình trường” sẽ là bộ phim đầu tiên được áp dụng hình thức này. Nhớ chú ý đón xem nhé các fan phim Thái!

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: