Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Xây nhà mới cho hai mẹ con bất hạnh
07.06.2017 | 10:56
Sau khi Góc nhân ái thông tin hoàn cảnh của cháu Trần Thị Thùy Linh, ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội, có mẹ bị tật nguyền, nhiều nhà hảo tâm chung tay ủng hộ xây 1 căn nhà mới.

Những người thực hiện chuyên mục Góc nhân ái vừa tới trao tận tay 2 mẹ con cháu Trần Thị Thùy Linh, ở xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội, món quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm. Vui mừng hơn, căn nhà sắp sập chuẩn bị được xây mới.

Chị Trần Thị Tâm bị 1 trận sốt thập tử nhất sinh lúc 3 tuổi dẫn đến bại liệt tay và chân phải. Năm 2009, khi bệnh thuyên giảm, chị nén buồn tủi đơn thân sinh cháu Trần Thị Thùy Linh để mong có chỗ trông cậy lúc về già.

Tuy nhiên, bệnh của chị ngày càng nặng và không thể lo cho con cuộc sống đủ đầy. Hai mẹ con cháu Linh phải trú nắng trú mưa trong căn nhà chực chờ đổ sập.

Hiện 2 số phận đáng thương chỉ sống bằng tiền bán trứng và trợ cấp. Thương mẹ, Thùy Linh luôn cố gắng học tốt. Tuy nhiên, cô bé này sắp phải dang dở học hành.

Nhờ những tấm lòng bồ tát, căn nhà mơ ước của 2 mẹ con cháu Trần Thị Thùy Linh vừa được khởi công. Tuy nhiên, 2 số phận mỏng manh này rất cần thêm sự sẻ chia để rút ngắn thời gian thực hiện, sớm có chỗ ở vững chãi trong mùa mưa bão sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: