Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Wesing là nhà cung cấp trang thiết bị chính thức cho giải vô địch quyền anh nữ liên đoàn quyền anh châu Á ASBC tại thành phố HCM
06.11.2017 | 17:21
Wesing là nhà cung cấp trang thiết bị chính thức cho Giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC tại thành phố HCM từ ngày thi đấu đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là ngày hôm nay 02/11. Theo lịch thi đấu, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 08/11. Đây là giải đấu dành cho nữ của Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC lần đầu được tổ chức trở lại sau 12 năm gián đoạn.

Mối quan hệ giữa thương hiệu lớn nhất tại trong ngành công nghiệo thể thao của Wesing và Liên đoàn quyền anh châu Á rất đặc biệt trong những năm gần đây. Wesing đã cung cấp trang thiế bị cho giải Vô địch quyền anh thanh thiếu niên của Liên đoàn quyền anh châu Á tại Pavlodar, Kazakhstan  vào năm 2016 và cùng giải đấu này tại Bangkok, ,Thái Lan vào năm 2017.

Quan hệ đối tác giữa ASBC và Wesing đã hỗ trợ cho các quốc gia đang phát triển tại châu Á như Afghanistan, Yemen,Sri Lanka và Syria với nhiều trang thiết bị mới trong quá trình diễn ra giải Vô địch quyền anh thanh thiếu niên của Liên đoàn quyền anh châu Á tại Bangkok, Thái Lan. Nepal, Kyrgyzstan, Iraq, Jordan và Bhutan đã nhận được sự hỗ trợ về thiết bị từ ASBC và Wesing tại giải vô địch Liên đoàn quyền anh Thiếu niên Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC ở Puerto Princesa.

Nhà cung cấp chính thức cho giải vô địch Liên đoàn quyền anh Thiếu niên Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC được thành lập vào năm 1989 và từ đó đến nay thương hiệu này la 2nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị võ thuật trong thế giới thể thao.

Wesing đang tập trung vào các mục tiêu trung thực, đổi mới, khăng khít và biết ơn trong số những giá trị cốt lỗi mà chúng ta có thể nhận thấy như “Sức mạnh để chiến thắng” (The Power to Win) vốn gắn liền với khẩu hiệu của Liên đoàn quyền anh châu Á “Đoàn kết là sức mạnh” (Together We Are Power). Sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược thương hiệu của hai tổ chức này đều giống nhau.

Chia sẻ cùng bạn bè: