Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Vương Thị Vỹ thắng dễ trước đàn em Đào Thị Huệ
31.10.2016 | 10:52
Với kinh nghiệm và đẳng cấp vượt trội, võ sĩ Vương Thị Vỹ của đơn vị Bắc Ninh đã dễ dàng vượt qua Đào Thị Huệ (Hưng Yên) để giành tấm vé vào chơi ở chung kết nội dung boxing Đấu trường Thép 2016.
Chiều ngày 29/10, các trận bán kết cuối cùng ở nội dung boxing nữ trong khuôn khổ Đấu trường Thép 2016 tiếp tục diễn ra. Trận thi đấu giữa Vương Thị Vỹ và Đào Thị Huệ thuộc hạng cân 57kg diễn ra rất quyết liệt. Đây là cuộc so tài giữa một bên là võ sĩ dày dặn kinh nghiệm và một bên là cô gái trẻ đầy tiềm năng.

Vương Thị Vỹ (sinh năm 1995) hiện đang là đương kim á quân của giải, cô là cái tên khá quen thuộc tại Đấu trường Thép, xét về kinh nghiệm và đẳng cấp điều vượt trội hơn so với Đào Huệ (sinh năm 1999) của Hưng Yên. Bước vào trận đấu, cô gái Bắc Ninh thể hiện phong cách rất bình tĩnh, hóa giải hầu hết những pha ra đòn của đàn em. Với lợi thế về chiều cao cùng sải tay dài hơn, Vỹ luôn giành phần chủ động về mình. Dù chủ động phòng ngự nhưng mỗi khi cô ra đòn đều phát huy hiệu quả.

Trong khi đó, sức trẻ và sự quyết tâm khi lần đầu tham gia Đấu trường Thép của Đào Thị Huệ thể hiện rất rõ ràng. Võ sĩ trẻ liên tục tấn công dồn ép đàn chị. Dù là một võ sĩ đầy tài năng nhưng sự non nớt về kinh nghiệm khiến Đào Thị Huệ không thể tạo nên bất ngờ trước đàn chị.

Sau 4 hiệp đấu hấp dẫn, trọng tài công bố chiến thắng 3-0 thuộc về Vương Thị Vỹ. Với chiến thắng này, Vương Thị Vỹ sẽ giành tấm vé vào chơi ở trận chung kết nội dung boxing diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/11 tới.

Một số hình ảnh của trận thi đấu:


Võ Đạt – VoThuat.vn
Chia sẻ cùng bạn bè: