Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Vợ mong điều diệu kỳ cứu chồng nằm 1 chỗ
18.04.2017 | 13:57
3 năm trước, cơn tai biến mạch máu não cướp đi toàn bộ sức lực của ông Bùi Văn Tốt, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM. Lúc này, bà Phạm Thị Huyền – vợ ông Tốt – ước mong 1 làn gió mát lành có thể xua bớt cảnh đời chật vật, tối tăm.

Gần 30 năm sống cùng mái nhà, vợ chồng bà Huyền đã chia sẻ với nhau biết bao buồn vui. Vậy mà giờ đây, cơn tai biến mạch máu não buộc người đàn ông lực điền phải nằm 1 chỗ, chẳng thể nói năng, phải nhờ bàn tay chăm sóc của vợ trong mọi sinh hoạt cá nhân.

Trước biến cố, nghĩa tình phu thê vẫn sắt son. Vừa đi làm công nhân trong 1 xưởng gỗ, bà vừa tranh thủ chăm lo người chồng bất hạnh. Thế nhưng, đồng lương 5 triệu đồng/tháng chẳng đủ thấm vào đâu so với những chi phí ngày càng phát sinh. 

Ở độ tuổi lẽ ra được hưởng niềm vui, sự ấm êm thì bức màn đen số phận lại phủ lấy vợ chồng bà đầy trớ trêu. Chấp nhận sự an bài nghiệt ngã, ông Tốt và bà Huyền bấu víu nhau sống qua chuỗi ngày u buồn, quạnh quẽ.

Một đời tảo tần sớm hôm, bươn chải vì chồng con, bà Huyền đã cố gắng làm tròn vai trò người vợ, người mẹ. Ấy vậy đôi lúc, bà không rõ liệu mình còn đủ sức gắng gượng được bao lâu khi bóng tối mịt mùng giăng đầy phía trước.

Nghĩa vợ chồng, đạo phu thê đối với người đàn bà này luôn vững bền như núi đá trăm năm. Những lời giao ước hôn nhân vẫn hoài văng vẳng bên tai. Thế nên, đối mặt với muôn trùng khó khăn, bà chỉ mong sao 1 tia sáng ấm áp, 1 điều kỳ diệu sẽ chạm đến tổ ấm đang tròng trành, chao đảo.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị giành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 – 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 – 0908.467.437 

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai

Thực hiện: Trúc Chi- Giáng Hương- Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: