Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Võ Minh Lâm tạo dấu ấn đặc biệt trong Nhịp Cầu Ước Mơ
28.12.2017 | 14:00
Là người thay thế đàn anh - MC Quyền Linh đồng hành cùng nữ MC hoạt ngôn Diễm Loan dẫn dắt trong mùa thứ 3 Nhịp Cầu Ước Mơ, MC - nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm đang dần dần giành được sự yêu mến của bà con mà mỗi nơi chương trình đi qua.


Từng được biết là quán quân nhỏ tuổi nhất của một chương trình truyền hình về Vọng cổ, ngoài chất giọng ngọt ngào và làn hơi dài trời phú - chàng trai của đất Tây Đô còn gây thương nhớ bởi nụ cười duyên dáng và sự vui tính, hoạt bát của mình.
Sự gần gũi và hết mình thị phạm cho đội chơi của Võ Minh Lâm.

Khi những thông tin đầu tiên được công bố, Võ Minh Lâm sẽ là cái tên tiếp theo - sau MC gạo cội Quyền Linh đồng hành với Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 3 đã có khá nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng, với lợi thế xuất phát điểm là một người con miền Tây, Võ Minh Lâm đã dần chinh phục được khán giả truyền hình bởi sự gần gũi, chân thành và hết mình với bà con ở mỗi nơi mà Nhịp Cầu Ước Mơ đi qua và ngày một để lại dấu ấn đặc biệt, một màu sắc Võ Minh Lâm.
Kết hợp ăn ý với đàn chị Diễm Loan, bộ đôi MC đã có nhiều màn “song kiếm hợp bích” mang lại những tràn cười sảng khoái cho khán giả, cũng như là nhân tố đẩy tinh thần thi đấu của các đội chơi trở nên hăng hái hơn.
Bộ đôi MC Diễm Loan - Võ Minh Lâm.

 
Với lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong một gameshow truyền hình cả hai đã tạo được nhiều tràn cười thú vị cho người xem

Cũng như đẩy tinh thần thi đấu của hai đội chơi lên cao hơn.

Vào Chủ nhật cuối cùng của tháng 12 ngày (31/12) quý khán giả của kênh truyền hình Let's Viet sẽ được gặp lại cặp đôi này trong số thứ 4 của Nhịp Cầu Ước Mơ, phát lúc 19:30. Hai đội chơi tiếp theo sẽ chinh phục các thử thách cam go để mang về cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu, đến từ nhà tại trợ nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh là hai xã Tân Ân Tây và Viên An Đông đến từ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.
Ảnh 5: Viên An Đông và Tân Ân Tây (áo xanh).
Như thường lệ, trước khi đến với chuỗi thử thách liên hoàn gồm 4 trò chơi quyết định chiến thắng, cả hai xã sẽ phải vượt qua 3 trò chơi phụ cũng không kém sự khó khăn để giành lấy ưu thế: xuất phát trước.
Tân Ân Tây và Viên An Đông lần lượt bước vào 3 trò chơi phụ: Bắt cầu vượt sông,

 
Đôi hia vạn dặm.....

......và Đoạn đường chông gai.

Các thử thách trong phần thi liên hoàn gần như vắt kiệt sức các người chơi, nhất là ở đoạn đường tăng tốc. Đây là những giây phút rất quan trọng, tinh thần và ý chí quyết tâm gần như quyết định thắng bại, bởi chỉ cần một chút lơ là sẽ bị đối thủ tạo khoảng cách.
Tăng tốc trở thành thử thách khó khăn nhất khi ở giai đoạn này hầu như tất cả thành viên đều đã kiệt sức.

Tân Ân Tây và Viên An Đông bám đuổi sát nhau đến cả phần thi cuối cùng.

Một lần nữa tiếng trống báo hiệu chiến thắng sẽ vang lên, nhưng đội chơi nào mới là người tạo nên hồi trống ấy? Đón theo dõi cuộc so tài của Tân Ân Tây và Viên An Đông trong Nhịp Cầu Ước Mơ phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật 31/12 duy nhất trên kênh Let's Viet.
T.A

Chia sẻ cùng bạn bè: