Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tương lai mịt mờ của bé bị suy giáp
24.11.2017 | 11:13
Bị suy giáp bẩm sinh, cơ hội điều trị của bé Trần Văn Sơn ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, dần thu hẹp lại khi người cha vừa phát hiện bị ung thư phổi.

10 năm hiếm muộn, cháu Trần Văn Sơn ra đời đem tới bao hy vọng cho vợ chồng chị Trần Thị Tho ở xã Văn Hải, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang khi bác sĩ phát hiện cháu bị suy giáp bẩm sinh. Căn bệnh này nếu được dùng thuốc đều đặn, Sơn vẫn có cơ hội phát triển bình thường.

6 tháng trước, khi những hy vọng dần mỉm cười với Sơn, anh Trần Văn Miện, bố cháu lại phát hiện bị ung thư phổi. Lặng lẽ nhường tiền chữa bệnh cho con, đến nay, người cha đã bị liệt nửa người. Từng bao thóc ra đi cũng không thể giúp người phụ nữ bất hạnh níu giữ sức khỏe và tính mạng cho chồng con. 

Lê từng bước khó nhọc, anh Trần Văn Miện dành hết sức lực cuối cùng vui đùa cùng con. Thế nhưng, nỗi ám ảnh về ngày phải ra đi khi con trai vẫn bị bệnh tật hành hạ khiến người cha bất hạnh chẳng có 1 phút yên lòng. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: