Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tuổi già hiu quạnh của cụ bà gần 80 tuổi
13.12.2017 | 14:28
Bà Nguyễn Thị Sáu, ngụ tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM gần 80 tuổi nhưng đang ngày ngày đối mặt với sự đơn độc, hiu quạnh khi gian nhà trống chỉ có 1 mình. 

77 tuổi, cũng đã nắng mưa một đời nên nét mặt bà Nguyễn Thị Sáu ngụ tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM, hằn lên nhiều khắc khổ. 

Bà sống cùng cháu ngoại, nhưng vì mưu sinh, người cháu phải làm nhiều ca, có khi cả ngày lẫn đêm không thể về nhà. Vì vậy, nhiều năm nay, trong căn nhà tình thương ẩm thấp do nước ngập thường xuyên này, bà cứ thui thủi một mình.

Hàng xóm thương cảm, bữa cho thịt cá, bữa cho thuốc thang. Thế nhưng, xung quanh nhà nước ngập quanh năm và đó cũng là điều ái ngại với những người muốn giúp đỡ bà. 

Chân bà Sáu yếu vì bị đau khớp gối, mắt mờ dần theo thời gian. Chỉ có tinh thần là vẫn còn minh mẫn, đủ để bà lo cho đoạn đường chưa thấy ngày mai của cháu trai.  

Chồng mất, con mất, cháu phải quần quật mưu sinh, tuổi già của bà Sáu đang lặng lẽ trôi qua trong sự đơn độc, hiu quạnh. Với những bất trắc, bệnh tật phía trước, một mình bà làm sao có thể tránh khỏi?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thảo Vy – Lan Anh – Mạnh Cường
Chia sẻ cùng bạn bè: