Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tuấn Hưng khuấy động buổi họp báo "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018"
22.05.2018 | 21:24
Có mặt tại buổi họp báo "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018", Tuấn Hưng đã khiến không khí cả khán phòng thêm nóng hừng hực với ca khúc "Tôi yêu bóng đá". 

Trưa 22/5, nam ca sĩ Tuấn Hưng trở thành khách mời đặc biệt tại buổi họp báo "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018" - chương trình chính thức được khởi động từ ngày 10/6 - 20/9 dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là năm thứ tư chương trình này được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 09 đến 12.

Tuấn Hưng khoe giọng với ca khúc "Tôi yêu bóng đá".

Nam ca sĩ Hà Thành có một niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Anh được sắp xếp ngồi cạnh cựu tuyển thủ quốc gia Lê Huỳnh Đức. Cả hai tranh thủ "selfie" trước khi chương trình chính thức diễn ra. 

Không chỉ khuấy động chương trình, nam ca sĩ Hà thành còn chia sẻ về ước mơ và tình yêu bóng đá của bản thân từ khi còn là một nhóc, khiến cả khán phòng không thể "nhịn" cười vì tính hài hước của anh. Cùng với Tuấn Hưng, chương trình còn có sự góp mặt của hai cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình - hai tên tuổi lớn của làng bóng đá nước nhà, tham gia với vai trò là huấn luyện viên. Năm nay, quá trình sơ tuyển sẽ diễn ra từ 10/6 tới 1/7 tại bốn thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Pleiku, tỉnh Gia Lai.


Vốn bản tính hài hước, ca sĩ Tuấn Hưng khiến không khí buổi họp báo thêm phần hào hứng và sôi động hẳn.

Bà Đỗ Thu Hoàng - phó TGĐ TMV trao hoa và chụp hình kỉ niệm với hai Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Bình và ca sĩ Tuấn Hưng

Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, 30 cầu thủ nhí có điểm số cao nhất sẽ tham gia vào chương trình tập huấn và đào tạo tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM) từ 10/07 đến 16/07. Tiếp đó, 18 em nhỏ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia chuyến du đấu giao hữu tới Nhật Bản từ ngày 13/09 đến 20/09. Năm nay, nhằm giúp các em có thêm thời gian giao lưu văn hóa và trải nghiệm, thời gian du đấu tại Nhật đã được tăng thêm 01 ngày (08 ngày thay vì 07 ngày như năm 2017).


Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức giải đáp các thắc mắc của truyền thông về chương trình "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018".

Chương trình còn mời em Lưu Gia Kiệt - top 30 TJF 2017 hiện đang chơi cho CLB Thăng Long (Q5) và em Huỳnh Trung Hoàng - top 18 TJF 2016, hiện đang học tại Trường chuyên năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định. 

Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 22/05 đến hết ngày 01/07/2018 (tùy địa điểm đăng ký). Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký thông qua: trực tuyến tại website www.toyotasport.com; tại các Đại lý của TMV trên toàn quốc; tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Tại buổi họp báo, bà Đỗ Thu Hoàng – Phó TGĐ TMV chia sẻ: “Đến nay, chúng tôi rất vui mừng khi chương trình thực sự đã trở thành một trong những sự kiện thể thao thường niên được mong đợi bởi các em nhỏ tại Việt Nam. Sau 03 năm tổ chức, Chương trình đã được đón tiếp gần 8.000 em nhỏ trên cả nước tham gia các ngày sơ tuyển. 03 trại tập huấn tại TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức nhằm đào tạo, huấn luyện cho 90 cầu thủ nhí tài năng, và 03 chuyến du đấu tại Nhật Bản dành cho 54 em được chọn… Năm ngoái, các em nhỏ đại diện cho đội tuyển Việt Nam đã rất xuất sắc dành giải Bạc trong chuyến du đấu này. Sau Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, nhiều em nhỏ tiếp tục theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp và được tuyển chọn vào các CLB bóng đá như HAGL, Becamex Bình Dương, SHB, VPF, Viettel…”

Vũ Nguyễn


Chia sẻ cùng bạn bè: