Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tuần 28 “Đấu Trường Muay Thái”: “Cựu binh” trở lại
25.11.2016 | 09:49
Sẽ tiếp tục là một tuần “khó nhằn” với gương mặt mới Tarinthong Kiatcharoenchai khi anh phải chạm trán Plangchai Por.Pinapat – một “cựu binh” từng xuất hiện ở tuần 21 “Đấu Trường Muay Thái” trên sân Lumpinee, phát sóng lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần trên kênh Let’s Viet.
Với sự trở lại trong tuần 28 này, Plangchai Por.Pinapat vẫn tiếp tục vị trí “vedette”, hứa hẹn sẽ cống hiến trận so găng đầy kịch tính và hấp dẫn không kém lần thượng đài trước . Tuy nhiên, mọi thông tin cho cuộc “tái xuất” cũng chỉ đang dừng lại ở việc xác nhận sẽ tham gia từ phía anh với BTC “Đấu Trường Muay Thái”. Điều đó càng khiến cho người hâm mộ, đặc biệt là fan Muay Thái háo hức hơn bao giờ hết, bởi ở mỗi lần xuất hiện, Plangchai luôn mang đến sự bất ngờ riêng.
Đối mặt với đàn anh trên đấu trường uy tín lần này là một gương mặt mới toanh - Tarinthong Kiatcharoenchai. Nhưng tiếp tục lại là một bí ẩn bởi lần đầu chạm ngõ với “Đấu Trường Muay Thái” liệu Tarinthong có làm nên chuyện? Trước giờ G sắp  diễn ra, dư luận viên khắp nơi đã và đang có sự lựa chọn riêng mình về chiến thắng sẽ thuộc về ai giữa Plangchai và Tarinthong?

Lời đáp sẽ có trong 120 phút của chương trình lúc 16:30 thứ Bảy (26/11), trực tiếp từ sân vận động Lumpinee (Thái Lan) và phát sóng duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Danh sách võ sĩ tuần 28 “Đấu Trường Muay Thái”.

1. Ultra Sor.Sirilak - Dikunchon Pengkongprap

2. Rungpetch Petchcharoen - Chenchoeng Or.Piriyapinyo

3. Plangchai Por.Pinapat - Tarinthong Kiatcharoenchai


Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: