Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tuần 26 “Đấu Trường Muay Thái” hé lộ dàn võ sĩ “cực khủng”
07.10.2016 | 08:40
“Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” đã bước sang tuần thứ 26. Hé lộ những trận đấu đỉnh cao sắp diễn ra tại đất nước Chùa Vàng, những khán giả trung thành của bộ môn võ có từ hàng ngàn năm qua không khỏi hào hứng bởi dàn võ sĩ “cực khủng”... Chương trình được truyền hình trực tiếp duy nhất trên kênh Let’s Viet lúc 16:30 thứ 7 (08/10).
Qua sự tuyển chọn công tâm và chuyên nghiệp của những bậc thầy về Muay Thái tại sân vận động Lumpinee (Thái Lan) – nơi từ lâu đã nổi tiếng với việc đào tạo ra những võ sĩ Muay hàng đầu, cả trên thế giới, những cái tên tiếp theo sẽ thượng đài trong buổi chiều thứ 7 tới sẽ là:6 cái tên của tuần thi đấu thứ 26 diễn ra vào lúc 16:30 ngày 08/10.


Danh sách vừa được chương trình công bố vào chiều qua (05/10) đã khiến cho giới mộ võ vô cùng háo hức bởi đây không chỉ là 6 cái tên mà “ai cũng biết” mà còn vì họ đang là những võ sĩ có thành tích thi đấu nổi bật gây được sự chú ý từ đầu năm đến nay. Rất nhiều ít lời nhận xét và dự đoán tỉ số đã được đưa ra từ các fan, thế nhưng một điều chắc chắn đó chính là quý khán giả sẽ có được 120 phút thưởng thức võ thuật mãn nhãn cùng với “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee”.

Tuy nhiên, theo như ghi nhận cặp đôi Jennarong và Toto (hạng cân 58 kg) ở lượt đấu cuối cùng đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Nếu như Toto luôn chứng tỏ được bản lĩnh, chiến thuật thi đấu khôn ngoan, bài bản thì ngược lại Jennarong lại sở hữu cho mình một sức bền và những bước di chuyển chớp nhoáng. Một lần nữa, “kẻ tám lạng” chạm trán “người nửa cân”, kết quả chung cuộc sẽ như thế nào? 

Tất cả sẽ có trong “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” được trực tiếp từ sân vận động Lumpinee (Thái Lan) và phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet VTC9 lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: