Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tuần 25 "Đấu Trường Muay Thái": 6 "Chiến Binh" tiếp theo đã sẵn sàng
30.09.2016 | 15:00
“Đấu Trường Muay Thái – The Kinh of Lumpinee” đã đi qua chặng đường 24 tuần với gần 150 gương mặt võ sĩ thượng đài. Chuẩn bị cho tuần thi đấu mới, danh sách các tay đấm đã lộ diện, sân đài Lumpinee đã sẵn sàng để “bùng nổ” lúc 16:30 ngày mai 01/10 trên kênh Let’s Viet.
6 cái tên của tuần thi đấu thứ 25 ngày 1/10 sẽ là:

1. Pornchainoi Mor.Rattanabandi vs Notmai Or.Nitayaporn

2. Tawanchai P.K.Seanchai vs Worawut M-Youden

3. Fahmai Chor.Ruengram vs Kengkat Por.Pekko

Đáng chú ý nhất ở tuần này là cuộc đối đầu ở trận thứ 3 giữa Fahmai Chor.Ruengram vs Kengkat Por.Pekko. Nếu như Fahmai đang “oanh tạc” các sàn đấu lớn nhỏ tại đất nước quê hương của môn võ truyền thống này thì ngược lại, Kengkat sẽ khiến đối thủ phải nhún nhường vài bước khi biết được các chiến thắng knock out mà anh đã đạt được.Tuần 25 “Đấu Trường Muay Thái – The Kinh of Lumpinee” - 16:30 ngày 1/10 trên kênh Let’s Viet. (ảnh minh họa).

Thế nhưng, ở lần đầu tiên cả hai trở thành kẻ đối đầu nhau tại The King of Lumpinee thì mọi tình huống bất ngờ đều có thể xảy ra và những “tín đồ” Muay Thái hứa hẹn sẽ được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn nhất.

Tuần 25 “Đấu Trường Muay Thái - The Kinh of Lumpinee” đã sẵn sàng để “bùng nổ”, chương trình được trực tiếp từ sân vận động Lumpinee (Thái Lan) và phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: