Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tú Vi - Văn Anh lãng mạn trong ảnh cưới
16.11.2015 | 11:08
Cặp đôi khoe bộ ảnh cưới chính thức chụp tại một resortSau bộ ảnh cưới dễ thương và đám cưới ngọt ngào, Tú Vi - Văn Anh công bố bộ ảnh cưới chính thức chụp tại một resort ở Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Bộ ảnh được chụp theo phong cách tự nhiên. Cặp đôi có những khoảnh khắc đùa nghịch cùng các phụ dâu, phụ rể và nhắng nhít bên nhau. 
Từ khi lên ý tưởng cho bộ ảnh và đám cưới, Tú Vi - Văn Anh chọn phong cách giản dị như chính tính cách của họ ngoài đời. Xuyên suốt bộ ảnh, sự ấm cúng, hạnh phúc của cặp đôi được nhiếp ảnh ghi lại trong từng ánh mắt, cử chỉ họ dành cho nhau.
Đám cưới Tú Vi - Văn Anh hôm 8/11 được xem là một trong những hôn lễ đáng yêu nhất của showbiz Việt. Cô dâu, chú rể có những chia sẻ mộc mạc nhưng chân thành dành cho nhau. Nghẹn ngào trong nước mắt, Văn Anh nói: 'Anh và em đến với nhau như một định mệnh. Người thiếu cái này, người thiếu cái kia và cả hai bù đắp cho nhau. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng anh trao nhẫn cưới. 'Hãy cùng nhìn nhau già nua' là câu nói của em mà anh thích nhất. Mình hãy cùng làm điều đó nhé'.
Tú Vi cũng thổ lộ: "Đúng là chúng ta, người hụt cái này, cái kia. May mắn Chúa đã cho em gặp anh, giúp em biết người đàn ông trong mộng của em là như thế nào. Lúc quen nhau một tuần, anh đã nói anh sẽ cưới em. Em cám ơn anh đã làm điều đó. Em muốn mình sống bên nhau suốt đời và giữ lời thề nguyện hôm nay. Anh là duy nhất của em".
Bộ ảnh do stylist - nhà thiết kế Chung Thanh Phong, nhiếp ảnh - trang điểm Tee Le, ê kíp trang trí của diễn viên Như Cầm hỗ trợ thực hiện.


Theo Hàn Quốc Việt
Nguồn ngoisao.net
Chia sẻ cùng bạn bè: