Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tự chế vườn cây mini
27.04.2015 | 16:41
Chỉ bằng cách kết hợp những chậu hoa lá xanh trong chiếc giỏ mây, chúng ta có thể tự chế vườn cây mini thật sinh động để trang trí nhà cho mùa hè này!

Nguyên vật liệu:

-    Chậu hoa thủy tiên vàng,

-    Chậu lá xanh nhỏ,

-    Chậu lá đỏ,

-    Chậu lá thường xuân,

-    Chiếc giỏ mây,

-    Tấm nylon.

-    Kèm theo sỏi trắng nhỏ, chiếc hàng rào gỗ nhỏ, tấm bảng đen nhỏ, mảng rêu.

-    Dụng cụ: kéo

Đầu tiên, đặt tấm nylon lớn vào trong chiếc giỏ mây lót để đất không rơi ra ngoài và nước không thấm vào giỏ mây. Lấy phần đất và cây hoa thủy tiên vàng đặt vào trong tấm nylon ở một góc chiếc giỏ. Tiếp theo, đặt phần đất và cây lá xanh nhỏ ở góc cùng bên với thủy tiên. Sau đó, đặt cây lá đỏ sát bên cạnh cây hoa thủy tiên và đặt cây lá thường xuân ở một bên giỏ còn lại.
Chúng ta có thể đặt các chậu lá hoặc hoa chúng ta yêu thích. Điều chỉnh lại các chậu cây, thêm đất, và rải lớp sỏi trắng nhỏ lên trên mặt đất. Đặt thêm các mảng rêu nhỏ xung quanh các gốc cây. Cũng đừng quên đặt thêm chiếc hàng rào gỗ trắng nhỏ trang trí cho khu vườn thêm yêu nhé!


Cuối cùng, cắt phần tấm nylon thừa xung quanh miệng chiếc giỏ mây, cắm thêm chiếc biển báo nhỏ trang trí. Vậy là vườn cây mini xinh xắn trong chiếc giỏ mây đã hoàn thành! Chúng ta có thể dùng trang trí cho góc phòng, bàn làm việc trên bậu cửa sổ, hoặc làm quà tặng cho người thân rất ý nghĩa.
 Siêu thị cuộc sống - Phát sóng lúc 14:00 - Phát lại lúc 8:00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Let's VietChia sẻ cùng bạn bè: