Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Trò chơi bắt cá làm khó những “người nông dân chính hiệu”
24.06.2016 | 13:08
Ngọc Hòa và Hòa Thuận - hai xã đến từ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang sẽ là hai đội chơi tiếp theo bước vào những phần thử thách vui nhộn của “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2, nhằm giành lấy cơ hội sở hữu chiếc cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng cho xã nhà.

Những ngày trước khi đến với buổi thi đấu chính thức, cả hai đội đều rất tự tin với các trò chơi mà chương trình sẽ mang đến. “Tụi tui người miền Tây mà, ở đây ai cũng là nông dân chính hiệu hết, biết bắt cá từ nhỏ nữa nên chơi cái đó là dễ nhất!” anh Lê Văn Tuấn – đội trưởng xã Hòa Thuận và anh Lê Văn Thành – đội trưởng xã Ngọc Hòa chia sẻ. Ngoài ra, cả hai anh còn cho biết thêm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực lẫn chiến thuật hy vọng sẽ mang niềm vui lớn về cho xã mình.Xã Hòa Thuận trong màu áo xanh  và Ngọc Hòa với sắc áo đỏ

Thế nhưng, sau khi trải qua ba trò chơi phụ một cách nhanh chóng và quyết liệt, Ngọc Hòa và Hòa Thuận đều bám sát nhau từng cen-ti-mét. Tuy nhiên, đến 5 thử thách liên hoàn, hai đội lại gặp sự cố ngay môn bắt cá – điều mà những “người nông dân chính hiệu” cho là dễ dàng nhất lại làm tốn rất nhiều thời gian và công sức mới hoàn thành đủ số lượng mà chương trình yêu cầu. 


Môn bắt cá tưởng dễ mà trở nên khó khăn đối với những người con miền sông nước.

Một trò chơi khác cũng khiến các thành viên tham gia thích thú đó là “Đội nước về làng”. Bạn nữ sẽ ngồi trên chiếc xe cút-kít và đội chiếc thau trên đầu, sau đó sẽ được một bạn nam đẩy đến vị trí mà ban tổ chức qui định, ở đó có một người khác đợi sẵn để ném chiếc phao chứa đầy nước cho đồng đội đang đẩy xe tiếp nước cho cô gái. Tất cả phải làm sao vượt qua đoạn đường zích-zắc và mang thật nhiều nước về trước khi MC Quyền Linh bấm đồng hồ kết thúc thời gian. Ở trò chơi phụ này, một lần nữa cả hai đội lại là “kẻ tám lạng người nửa cân”.
Hồi hộp cùng xem hai đội chơi “Đội nước về làng”.

Với sự bám đuổi nhau ráo riết như thế, liệu Ngọc Hòa hay Hòa Thuận sẽ về đích đầu tiên và đánh lên tiếng trống của người chiến thắng, mang về cho xã mình chiếc cầu thép dây văng vững chắc trị giá khoảng 700 triệu đồng?

“Cười thả ga” với Người khổng lồ” đá bóng.
...và hào hứng cùng “Đoạn đường chông gai”, “Đôi hia vạn dặm”...


Ở vòng cuối “Vượt cầu phao” Ngọc Hòa hay Hòa Thuận sẽ về đích đầu tiên?

Câu trả lời sẽ có trong “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2, số thứ 8, tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật (26/6) trên kênh Let’s Viet. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng trà thảo mộc thanh nhiệt giải độc Dr. Thanh.

Thực hiện: Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: