Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Toyota trao cơ hội du đấu Nhật Bản cho cầu thủ nhí Việt Nam
17.05.2017 | 15:34
Hàng nghìn cầu thủ nhí trên cả nước có cơ hội giành cho mình tấm vé tham dự chuyến du đấu Nhật Bản trong tháng 8 khi tham dự "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" vừa được Toyota Việt Nam phát động.
Sáng 17/5, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khởi động "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017” và Chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn 2017”. Phát biểu trong buổi họp báo sáng nay, Phó Tổng Giám đốc TMV Đỗ Thu Hoàng cho biết: “Chúng tôi tin rằng, với nỗ lực hướng tới tiếp tục phát triển hương trình trong năm nay, Chương trình sẽ khuyến khích các cầu thủ nhí tài năng nhiều hơn nữa, từ đó dần trở thành một trong những hoạt động bóng đá dành cho trẻ em được yêu thích nhất tại Việt Nam”.Phó Tổng Giám đốc TMV Đỗ Thu Hoàng cho biết Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 có nhiều điểm đổi mới

Điểm mới của trại hè bóng đá thiếu niên Toyota năm nay là Ban tổ chức đã nâng số tuổi tham gia từ 9-11 tuổi trước đây lên 9-12 tuổi. Thông qua trại hè này, các em sẽ được giao lưu và tập huấn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cùng với huấn luyện viên – cựu danh thủ Hồng Sơn cũng như được tham gia thi đấu giao hữu với các bạn nhỏ tại Nhật Bản.

Theo đại diện của TMV, Trại hè năm nay diễn ra từ 4/6-30/8/2017 với 3 hoạt động chính, gồm vòng sơ tuyển tại 4 tỉnh, thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh (ngày 4/6), Đà Nẵng (ngày 11/6), Thanh Hóa (ngày 18/6) và Hà Nội (ngày 25/6).

Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn, 30 cầu thủ nhí xuất sắc nhất sẽ có khóa tập huấn kéo dài 7 ngày tại TP Hồ Chí Minh từ 30/7 đến 6/8. Trong quãng thời gian này, các cầu thủ nhí sẽ được đào tạo và thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại TPHCM trước khi HLV Hồng Sơn cùng các thành viên ban huấn luyện tuyển chọn ra 18 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự chuyến du đấu tại Nhật Bản kéo dài từ ngày 23-30/8.Cầu thủ nhí Lê Văn Tin tham gia giao lưu trong buổi họp báo sáng nay

Là một trong 18 gương mặt trong đội hình du đấu Nhật Bản của "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016”, cầu thủ nhí Lê Văn Tin cho biết quãng thời gian tham gia trại hè cho em những bài học quý báu. Và em cũng chúc các cầu thủ nhí tham gia "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017” có một kỳ nghỉ hè bổ ích.

Một điểm mới quan trọng nữa của trại hè bóng đá thiếu niên Toyota năm nay chính là giải thưởng đặc biệt 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng dành cho 5 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn trong thời gian du đấu tại Nhật Bản. Theo đó, 5 cầu thủ nhí này sẽ được nhận suất học bổng toàn phần trong một năm khi tham gia khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá, được tổ chức bởi các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đại diện của TMV cho biết đơn vị đã tổ chức đối thoại với đại diện những CLB chuyên nghiệp tại 4 địa điểm tổ chức sơ tuyển về việc tiếp nhận các cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn từ "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017”.

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 18/5 đến hết ngày 25/6/2017. Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký gồm: trực tuyến trên website của Toyota Việt Nam hoặc trực tiếp tại các đại lý của TMV trên toàn quốc, tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọnHLV Hồng Sơn cùng các thành viên của chương trình truyền hình 'Khi trái bóng lăn'

Đồng hành cùng "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017", năm nay TMV cũng tiếp tục giới thiệu chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” phiên bản mới.

Ngoài việc ghi lại những khoảng khắc vui nhộn, những pha ghi bàn ấn tượng của các em nhỏ, chương trình còn là nơi để giới thiệu các kỹ năng đá bóng, những luật lệ thi đấu thông qua chia sẻ của các chuyên gia cùng các khách mời là những người nổi tiếng yêu thích bóng đá.

Trung Kiên
Chia sẻ cùng bạn bè: