Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Toyota Caravan: Say mê ngắm trọn những nụ cười Đông Nam Á
02.03.2017 | 16:00
Trên hành trình chinh phục Đông Nam Á, ở mỗi vùng đất Toyota Caravan đã đi qua, điều đọng lại không chỉ có khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, những cung đường uốn lượn nhiều thách thức, mà còn là vẻ đẹp cuộc sống ẩn sau từng nụ cười rạng rỡ của những con người bình dị, chân phương.

Xuất phát từ Bangkok vào 01/02, đoàn Toyota Caravan với 04 chiếc Toyota Hilux Revo thế hệ mới đã chính thức lên đường, bắt đầu hành trình kéo dài 48 ngày, vượt hơn 7.000km. Tính đến hôm nay, Toyota Caravan đã “lăn bánh” đi qua 03 nước: Thái Lan, Myanmar & Campuchia. 


Ở mỗi vùng đất đã đi qua, đoàn Toyota Caravan đều không ngừng ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất, để làm đầy thêm cuốn nhật ký hành trình khám phá Đông Nam Á của mình. Trong đó, đáng chú ý nhất, ngoài những cung đường đầy thách thức, những khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, những danh thắng nổi bật biểu trưng cho văn hóa từng quốc gia, còn có chân dung những con người nơi ấy được khắc họa sinh động thông qua những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười hồn hậu…

Ngắm nhìn những hình ảnh như thế, liệu bạn có chợt cảm thấy cuộc sống này thật đáng sống? Và ngoài kia, còn có vô vàn những điều tuyệt vời đang chờ chúng ta khám phá - chỉ cần cầm chắc vô lăng và can đảm lên đường?


Từ 03/03 tới đây, Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á sẽ chính thức đến Việt Nam, hứa hẹn tiếp tục lưu giữ nhiều hơn nữa những khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt, không thể bỏ qua là sự kiện “Trải nghiệm Toyota - Thế hệ đột phá” diễn ra tại TP.HCM vào ngày 05/03, tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, đường Nguyễn Khắc Viện, Q.7 (gần Crescent Mall)
* Thông tin sự kiện:
 
- Được trực tiếp cầm vô lăng & trải nghiệm những tính năng ưu việt của các dòng xe Toyota thế hệ đột phá (Hilux, Fortuner, Innova) trên đường thử chuyên nghiệp.

- Được tận mắt chiêm ngưỡng những tiết mục biểu diễn lái xe địa hình ngoạn mục.

* Đăng ký lái thử:  https://goo.gl/forms/0AxSdi4rBaYqgpCN2 hoặc ngay tại điểm tổ chức sự kiện.

* Chi tiết tham khảo: www.toyota.com.vn hoặc địa chỉ fanpage www.facebook.com/ToyotaVietnam.

J.L
Chia sẻ cùng bạn bè: