Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á đến Việt Nam, chinh phục những cung đường trong mơ
22.02.2017 | 14:42
Trong 2 tháng (từ 01/02 – 20/03), đoàn Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á sẽ đi qua 5 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt với 11 ngày lưu lại dải đất hình chữ S, bên cạnh các hành trình trải dài từ Bắc đến Nam thì sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” - được diễn ra lần lượt tại TP HCM & Hà Nội - hứa hẹn là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm đông đảo các trái tim có niềm đam mê “xế hộp”.  
Với bất kỳ ai có niềm đam mê mãnh liệt về các hành trình caravan thì chắc chắn Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á là một hành trình không thể bỏ lỡ bởi đây là chuyến đi mang tính chất quốc tế, qua 5 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, gồm: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Việt Nam và Lào. Thế nên, Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á không chỉ đem lại sự phấn khích mà còn khơi lên nguồn cảm hứng để các tay lái hiện thực hóa giấc mơ chinh phục những cung đường mỗi người từng mơ ước.  Đoàn [Always with you] Road Caravan tại điểm xuất phát ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào ngày 01/02 vừa qua.Hình ảnh đặc trưng của đất nước Myanmar – địa điểm đầu tiên được đoàn caravan đặt chân đến sau khi rời Bangkok.Những hình ảnh dung dị của một vùng đất từng bị lãng quên nay trở nên sống động theo từng vòng quay của dòng xe HILUX sở hữu nhiều tính năng đột phá, ưu việt.Ở bất kỳ địa hình nào, những chiếc xe Toyota cũng thể hiện sự mạnh mẽ, thích ứng và dễ dàng “làm chủ” tình thế.


Đặc biệt trong chuyến hành trình “xuyên biên giới” này, đoàn Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á có 11 ngày tại Việt Nam, sẽ vượt quãng đường với chiều dài khoảng 2.400km qua địa phận các tỉnh, thành gồm: TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Điện Biên Phủ trước khi đến Lào. Khán giả - nhất là những ai có sở thích phiêu du trên những cung đường, hành trình trên dải đất hình chữ S này chắc chắn để lại nhiều ấn tượng cùng vô vàn kỷ niệm khó quên.  

Bên cạnh đó, sẽ là thiếu sót nếu bỏ lỡ sự kiện đình đám “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” diễn ra lần lượt tại TP HCM (5/03) và Hà Nội (12/03). Đây là lần đầu tiên Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á đến Việt Nam, đồng thời, sự kiện còn là dịp để Toyota trao đến khách hàng cơ hội thưởng thức loạt màn trình diễn ngoạn mục lẫn cơ hội trải nghiệm trực tiếp hiếm có trên những dòng xe thế hệ đột phá, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như HILUX, FORTUNER, INNOVA. Tham gia sự kiện, 500 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng khách lái thử.


Hiện, chương trình đang nhận đăng ký lái thử tại các đại lý thuộc khu vực TP HCM và Hà Nội hoặc tại ngay điểm tổ chức sự kiện. 

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á cũng như sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá”, xin vui lòng truy cập www.toyota.com.vn hoặc địa chỉ fanpage www.facebook.com/ToyotaVietnam

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay tại link https://goo.gl/forms/0AxSdi4rBaYqgpCN2

Đăng ký với các đại lý khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc tại điểm tổ chức sự kiện

Hotline đăng ký: 0913.027.175 / 0936.442.987

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: