Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Toyota Caravan đến TP.HCM, sẵn sàng cho sự kiện "Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá"
04.03.2017 | 08:00
Sau hơn một tháng kể từ ngày xuất phát tại Bangkok (Thái Lan) – 01/02, đoàn Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á đã đến TP.HCM và sẵn sàng cho những hoạt động đầy thú vị đang chờ đón phía trước. Đặc biệt là sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” diễn ra vào Chủ nhật ngày 05/03/2017 tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, đường Nguyễn Khắc Viện, Q.7 (gần Crescent Mall). 

Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á là hành trình đi qua 5 quốc gia gồm Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Việt Nam và Lào, được hãng xe Toyota tổ chức nhằm mục đích giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là người yêu xe những tính năng ưu việt, đột phá của các dòng HILUX, FORTUNER, INNOVA. Đến thời điểm này, Toyota Caravan đã hoàn thành các chặng đường tại 3/5 quốc gia và đang bắt đầu thực hiện chuỗi hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam.


HILUX – một trong những dòng xe bán tải nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt.Hình ảnh HILUX đầy mạnh mẽ trên những chặng đường đã qua trong Toyota Caravan.


Tại điểm mốc đầu tiên trên dải đất hình chữ S – TP.HCM, hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản sẽ tổ chức “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” - một sự kiện mà đông đảo người dân, đặc biệt những ai có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc “xế yêu” đều cảm thấy thích thú và hào hứng đón nhận. 

Chương trình với những màn trình diễn ngoạn mục đến từ các dòng xe HILUX, FORTUNER, INNOVA sẽ đem đến khách tham dự trải nghiệm thực tế loạt tính năng cập nhật mời đầy mạnh mẽ, vượt trội và đột phá đồng thời sở hữu thêm cơ hội nhận được 500 phần quà hấp dẫn. “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” sẽ bắt đầu từ 7:30 – 18:00 Chủ nhật ngày 05/03/2017, diễn ra tại Khu vực dân cư Hồ Bán Nguyệt, đường Nguyễn Khắc Viện, Q.7. 
Sau TP.HCM, đoàn Toyota Caravan sẽ tiếp tục hành trình đến các tỉnh, thành khác của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và Điện Biên Phủ. Trước đó, hành trình xuyên biên giới của Toyota Caravan đã vượt qua các chặng đường trong mơ tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Một số hình ảnh của đoàn Toyota tại các địa điểm đã qua: Để cập nhật những thông tin mới nhất từ Toyota Caravan - Hành trình Đông Nam Á cũng như sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá”, xin vui lòng truy cập www.toyota.com.vn hoặc địa chỉ fanpage www.facebook.com/ToyotaVietnam.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay tại link https://goo.gl/forms/0AxSdi4rBaYqgpCN2

Đăng ký với các đại lý khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc tại điểm tổ chức sự kiện

Hotline đăng ký: 0913.027.175 / 0936.442.987

Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: