Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Top 5 Miss Grand International 2016 rạng rỡ tại sân bay Nội Bài
17.04.2017 | 08:00
Chiều 16/4, top 5 Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016) đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho cuộc họp báo vào hôm sau. 
Vừa kết thúc hành trình trên đất Thái, 5 mỹ nhân đẹp nhất Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2016 lại tất bật cho chuyến công tác tại Việt Nam, để tham gia vào buổi họp báo chính thức về việc khởi động Chung kết Miss Grand International 2017 diễn ra vào chiều 17/4. Mới đặt chân xuống sân bay Nội Bài, Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi (Indonesia), Á hậu 1 - Nicole Cordoves (Philippines), Á hậu 2 - Susaporn Malisorn (Thái Lan), Á hậu 3 - Madison Anderson (Puerto Rico), Á hậu 4 - Michelle Leosn (Mỹ)…  … đã được chào đón nồng nhiệt và thân tình từ phía đại diện Ban tổ chức Việt Nam cùng nhiều khán giả hâm mộ.Dù lịch trình làm việc khá bận rộn thế nhưng nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi các người đẹp của Miss Grand International 2016.


 
Có mặt tại Hà Nội từ 16/4 để chuẩn bị cho buổi họp báo vào ngày hôm sau, dự kiến các người đẹp sẽ tiếp tục bay đến Phú Quốc để ghi hình quảng bá cho Miss Grand International 2017. 

Sau khi từ sân bay trở về, top 5 Miss Grand International 2016 đã nhanh chóng tham dự vào một buổi tiệc chào đón từ phía ban tổ chức Việt Nam tại nhà hàng Ming Restaurant. Trong lúc di chuyển, các cô gái liên tục hỏi han về cách chào cũng như những câu nói dễ thương để “lấy lòng” người hâm mộ. 


Miss Grand International là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín và danh giá nhất thế giới hiện nay. Ra đời từ năm 2013 tại Thái Lan, suốt 4 năm qua, Miss Grand International luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả toàn cầu, cũng như các đơn vị truyền thông quốc tế. 

Hiện nay, những thông tin mới nhất của Miss Grand International 2017 liên tục được cập nhật trên fanpage www.facebook.com/missgrandinternationalvn  và www.facebook.com/letsvietvn hoặc website www.missgrandinternational.vn. Đặc biệt, buổi họp báo sẽ được LIVESTREAM trên hai fanpage www.facebook.com/missgrandinternationalvn  và www.facebook.com/letsvietvn

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: