Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tiêu Châu Như Quỳnh vừa khóc vừa hát khi đến thăm nghệ sĩ lão thành
12.01.2017 | 15:17
Ngẫu hứng hát ca khúc “Mẹ, con đã về” dành tặng các bậc nghệ sĩ lão thành, cô gái họ Tiêu bật khóc nức nở, khiến ai nấy đều rưng rưng cảm động.
Trước thềm Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ, nhiều hoạt động không chỉ diễn ra giữa các thế hệ nghệ sĩ trẻ mà còn hướng đến bậc tiền bối, lão thành – những cây đa, cây đề của ngành nghệ thuật Việt Nam. Theo đó, chiều ngày 10/01 chương trình “Đồng hành Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017” đã ghé thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8, nơi các nghệ sĩ lớn tuổi, neo đơn đang trú ngụ để tổ chức buổi gặp mặt thân tình nhân dịp Tết mới đang về. 
Tại đây, Quách Thành Danh, Nam Thư, Sam, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng MC Ngọc Trúc & Thảo Ly đã có những giây phút vô cùng lắng đọng và hiểu thêm nhiều về cuộc sống vui vẻ, chan hòa giữa các nghệ sĩ lão thành nơi viện dưỡng lão dành riêng này. Đặc biệt, Tiêu Châu Như Quỳnh đã không kìm được nước mắt khi thể hiện ca khúc “Mẹ, con đã về” khi dành tặng mọi người bài hát nhiều ý nghĩa.Từ trái qua: Quách Thành Danh, MC Ngọc Trúc, Sam và Tiêu Châu Như Quỳnh đang được MC Thảo Ly giới thiệu đến đại diện viện dưỡng lão nghệ sĩ.Đại diện nhà tài trợ ADIVA cũng dành những phần quà gửi tặng đến các nghệ sĩ đang sinh sống tại viện.Nam Thư và Quách Thành Danh xúc động khi biết được hoàn cảnh của nhiều nghệ sĩ lão thành. Tiêu Châu Như Quỳnh nhận ra thần tượng thuở bé của mình – nghệ sĩ Thiên Kim – người vốn quen mặt trên khá nhiều bộ phim truyền hình những năm trước đây.Không những thế, cô ca sĩ họ Tiêu đã không nén được cảm xúc của mình khi vừa hát vừa khóc nức nở…… khiến ai nấy đều bùi ngùi. Riêng với những nghệ sĩ không thể xuống sân tham gia vào buổi gặp gỡ, các thành viên trong đoàn đã đến từng phòng thăm hỏi, trao gửi quà tặng từ nhà tài trợ ADIVA. 


Bên cạnh đó, chương trình “Đồng hành Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017” cùng các diễn viên Đoàn Thanh Tài, Mi Trần, Bảo An, Phương Trâm… còn ghé thăm gia đình của Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung & Thanh Dậu, NSND Thế Anh, NS Ái Như. Không chỉ được đón tiếp tận tình, các nghệ sĩ trẻ được các bậc tiền bối chỉ dạy rất nhiều vê cách đối nhân xử thế, làm nghề và cùng ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp cũng như các dấu mốc đã đi qua trong cuộc đời mỗi người. Đoàn Thanh Tài và Mi Trần vô cùng phấn khích khi có dịp gặp gỡ gia đình các nghệ sĩ lão thành thông qua chương trình “Đồng hành Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017”. Gia đình Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung & Thanh Dậu.NSND Thế Anh.NS Ái Như.


Quý khán giả có thể đón xem chương trình “Đồng hành Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017” được phát sóng lúc 19:25 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, từ 10/01/2017.


Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: