Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tiếp sức cho vợ chồng nghèo cứu 2 con bại não
11.07.2017 | 15:40
Góc nhân ái vừa đến trao tận tay gia đình 2 cháu Nguyễn Thế Thành, 5 tuổi và Nguyễn Thế Toàn, 3 tuổi, ở xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, món quà ý nghĩa của khán giả.

Những tiếng khóc trong đau đớn của 2 cháu Nguyễn Thế Thành, 5 tuổi và Nguyễn Thế Toàn, 3 tuổi, ở xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến bậc làm cha làm mẹ như đứt từng khúc ruột. Khi mới sinh, 2 cháu nhỏ bất hạnh đã bị bệnh bại não hành hạ.

Những tài sản giá trị nhất đã lần lượt ra đi để chạy chữa cho các con. Đôi vợ chồng nghèo còn phải vay thêm hàng trăm triệu đồng. Số tiền trên cũng nhanh chóng bốc hơi theo những chuyến vào Nam ra Bắc tìm cơ hội cứu con.

Sau khi Góc nhân ái thông tin, các nhà hảo tâm dành nhiều tình cảm cho gia đình 2 cháu nhỏ đáng thương. Người mẹ nghèo không giấu được sự xúc động.

Theo các bác sĩ, cháu Nguyễn Thế Toàn có khả năng khỏi bệnh nhưng cần chi phí chữa trị lớn. Hiện, cả gia đình phải tới Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai, thuê trọ và chữa trị. Nơi đất khách quê người, vợ chồng nghèo rất cần thêm sự nâng đỡ để kịp cứu lấy 2 giọt máu của mình.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: