Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tiếp sức cho tiếng ru của người mẹ ung thư
31.10.2017 | 10:10
Chiều qua, ba người con của chị Nguyễn Thị Hồng ở xã Phượng Cách, huyện Quốc Oai, Hà Nội, bị mồ côi cha, nay có nguy cơ mất mẹ vì bệnh ung thư, được các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Giá 1 chiếc bàn học di động mới chỉ khoảng vài chục nghìn đồng nhưng lại là ước mơ nhiều tháng nay của 3 chị em cháu Nguyễn Thị Minh Thu ở xã Phượng Cách, huyện Quốc Oai, Hà Nội. 

Cha mất sớm vì bệnh ung thư dạ dày, nay người mẹ Nguyễn Thị Hồng, 33 tuổi, lại bị ung thư vòm họng.  
3 triệu đồng là chi phí chị Nguyễn Thị Hồng cần để mua thuốc chữa trị mỗi tháng. Thế nhưng, với người phụ nữ đang trên bờ vực của sự sống và cái chết, số tiền này là quá lớn. Còn đây là chữ viết của cháu Nguyễn Thị Minh Thu, 8 tuổi. Sắp tới, có thể chị Hồng sẽ không còn nhìn thấy.

Chỉ ít ngày sau khi Góc nhân ái thông tin, nhiều tấm lòng nhân ái gửi những món quà ý nghĩa tới gia đình 4 mẹ con chị Nguyễn Thị Hồng. Nụ cười hạnh phúc dần hiện lên trong căn nhà nhỏ.

Một chiếc bàn học, 1 kg gạo hay dù chỉ là cây bút, quyển vở từ các nhà hảo tâm giúp đỡ lúc này cũng đều rất đáng quý với 4 mẹ con chị Nguyễn Thị Hồng. Chỉ có vậy, 3 cánh chim non nớt mới tiếp tục được nghe tiếng ru của mẹ mỗi ngày.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Đình Tâm – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: