Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tiếp sức cho cô sinh viên mắc bệnh hiếm gặp
10.07.2017 | 12:09
Mắc bệnh hiếm gặp khiến bụng phình to, tính mạng nguy kịch, cô sinh viên Trương Thị Mười vừa được các nhà hảo tâm tiếp sức để thêm cơ hội sống.

Đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Sư phạm Huế, em Trương Thị Mười, ngụ xã Ba Lòng, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị bị bệnh hiếm gặp khiến bụng phình to, tính mạng nguy kịch. Gần 6 tháng sau khi phát hiện bệnh, sức khỏe Mười vẫn chưa được cải thiện. Tuy bụng không còn phình to nhưng em phải đối diện với tình trạng xơ gan.

Gia đình phải vay mượn hơn 100 triệu đồng đưa Mười đến nhiều nơi chữa trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Khi em được chuyển vào bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM điều trị thì kinh tế gia đình đã kiệt quệ.

Để kéo dài sự sống, Trương Thị Mười sẽ phải điều trị lâu dài và trải qua nhiều ca phẫu thuật phức tạp, tốn kém. Con đường trở lại giảng đường đại học với em vẫn rất gian nan. Liệu, Mười có thể tiếp tục sống và hiện thực hóa ước mơ làm cô giáo dạy chữ cho trẻ em nghèo nơi quê nhà? Câu trả lời còn phụ thuộc một phần vào sự quan tâm, tiếp sức của cộng đồng.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản.

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai.

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: