Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tia sáng cho hai chị em mắc trọng bệnh
14.09.2017 | 12:11
Khi đang bế tắc vì con gái ung thư máu, con trai bị thủng giác mạc, chị Sơn Thị Cước, ngụ tại tỉnh Bạc Liêu, vừa nhận được sự tương trợ kịp thời từ các nhà hảo tâm.

Từ nhiều năm qua, gia đình chị Sơn Thị Cước, dân tộc Khmer, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu luôn phải oằn mình chống chọi với nghèo đói, bệnh tật.

Cách đây 2 năm, Sơn Lợi, con trai thứ hai của chị Cước, trong 1 lần chơi đùa đã té ngã, bị cây đinh sắt đâm thủng nhãn cầu. Hiện mắt phải của em đã mất đi thị giác, mắt trái bị cận 15 độ.

Hơn 5 tháng trước, đến lượt con gái chị, bé Sơn Thị Ngọc, 5 tuổi, bị ung thư máu. 
Nghèo khó lại không có nguồn thu nhập ổn định, chị Sơn Thị Cước cùng chồng chẳng thể chữa bệnh cho các con.

Hi vọng về một cuộc sống no đủ, không còn bệnh tật đã lóe lên trong gia đình chị Sơn Thị Cước. Thế nhưng, phía trước vẫn là con đường dài với nhiều thử thách mà nếu chỉ có nỗ lực của bản thân, gia đình nhỏ sẽ chẳng thể vượt qua.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: