Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tia sáng cho đôi vợ chồng mắc trọng bệnh
09.08.2017 | 20:22
Trong lúc các con có nguy cơ bỏ học và bản thân mắc trọng bệnh, chị Nguyễn Thị Thủy được các nhà hảo tâm kịp thời hỗ trợ.

Chị Nguyễn Thị Thủy, ngụ thôn 4, xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, bị ung thư, đã được phẫu thuật loại bỏ một bên vú. Đồng thời, chị phải truyền nhiều toa thuốc hóa trị để ngăn ngừa tế bào ác tính di căn. Từ khi bị bệnh, chị Thủy không thể lao động nặng.

Anh Nguyễn Đức Trí, chồng chị Thủy, là người gánh vác kinh tế gia đình. Thế nhưng, do bị vảy nến lâu năm, sức lao động giảm sút nên anh chỉ có thể làm một số việc nhẹ như phun thuốc trừ sâu, hái cà phê thuê. Bị bệnh tật bủa vây, gia đình chị lâm vào cảnh khốn khó trăm bề, hai con trai có nguy cơ phải bỏ học.

Mơ ước của chị Nguyễn Thị Thủy là vực dậy kinh tế gia đình để một mai nếu căn bệnh ung thư vú có cướp đi sự sống, các con vẫn được tiếp tục đến trường. Với tình cảnh hiện tại, chỉ tình thương của cộng đồng cùng ý chí kiên cường mới có thể thắp sáng trở lại niềm hy vọng nơi gia đình nhỏ bé, nhiều tai ương này. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: