Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thúy Diễm 'hóa điên' vì tình, Như Phúc bị đánh bầm dập trong phim mới
26.06.2017 | 23:02
Cùng hợp diễn trong tác phẩm "Những phận đời trớ trêu", hai "cô đào" của làng giải trí Việt - Thúy Diễm và Như Phúc - hóa thân vào các nhân vật chịu nhiều nghịch cảnh trong cuộc sống thường nhật...

Nhân vật Đông của Thúy Diễm là cô gái đem hết tình cảm của mình dành cho cậu sinh viên Sang (Quốc Thái) mà chẳng màng chút thân phận, vị trí nào. Đến nỗi, cô chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ để được bên cạnh người mình thương, thậm chí còn sinh ra cho anh một đứa con trai. Thế nhưng vì yêu Đông, Sang cũng bị gia đình của mình chối bỏ, không chu cấp tiền bạc, khiến cậu học trò rơi vào tình cảnh túng quẫn, đành chịu nhờ sự cưu mang của Bé Hai (Như Phúc) - chị gái Đông. 

Tưởng chừng mọi thứ sẽ dần ổn định, nào ngờ, chính sự khó khăn ấy đã khiến anh đổi thay nhanh chóng, đồng ý rời bỏ người mình từng yêu thương để đến với một phụ nữ khác, giàu có và sẵn lòng dùng tiền bạc để đổi lấy nụ cười từ Sang. 

Sau khi Sang rời đi, Đông buồn quá đâm ra hóa... điên. Cô gái xinh đẹp cứ nửa tình, nửa mê trong cơn đau tình. Mọi gánh nặng càng đổ thêm lên đầu chị Bé Hai. Cô cố gắng làm đủ việc dù vất vả, cực khổ hơn chỉ để em gái và cháu trai của mình có được một cuộc sống bình yên, no đủ...


Thúy Diễm phát điên vì... tình.


Đông là nhân vật chịu nhiều sự đau khổ trong cuộc sống.

Và câu chuyện tiếp tục đến 20 năm sau, ông Sang - giờ đã là một đại gia, vô tình biết được tin tức gia đình Đông cũng hiện đang sống tại Sài Gòn. Ông ra sức dò la tin tức mẹ con Đông - những người thân mà xưa kia gã đàn ông "tham danh lợi vọng" này đã từng buông bỏ. Thế nhưng trớ trêu thay, ngày qua ngày lại là những tình cảnh... trớ trêu, đẩy đưa họ vào vòng xoáy thù-hận. Liệu rằng khúc mắc xưa sẽ được phá bỏ và những điều tốt đẹp sẽ đến với từng nhân vật trong tác phẩm này? 


Nhân vật Bé Hai được diễn viên Như Phúc đảm trách.


Là người chị của một "đứa em điên", Bé Hai tần tảo chăm sóc gia đình mình vượt mọi sóng gió.


Sang do diễn viên Quốc Thái đóng. 

Câu trả lời sẽ được hé lộ khi "Những phận đời trớ trêu" được giới thiệu đến khán giả truyền hình trong một ngày không xa. Hiện, phim đang tiến hành những cảnh quay cuối cùng. 

Một số hình ảnh khác của "Những phận đời trớ trêu":Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: