Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thốt Nốt (Cần Thơ) "mở hàng" số đầu tiên của Nhịp Cầu Ước Mơ 2018
26.01.2018 | 08:42
Hành trình tiếp theo của Nhịp Cầu Ước Mơ đã đến với quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) với màn tranh tài giữa hai đội thuộc phường Trung Kiên và Thuận An. 

Là một quận ngoại thành của Cần Thơ, Thốt Nốt tuy mang dáng dấp của một đô thị sầm uất, nhưng vẫn còn rất nhiều vùng đất quanh đó người dân đang phải vật lộn với cuộc mưu sinh thường ngày. Chưa kể, con đường để đi làm, đi học còn thêm gian truân, nhọc nhằn khi dưới mỗi bước chân vẫn ẩn chứa những hiểm nguy bởi hệ thống sông ngòi chằng chịt – mà cầu thì không có hoặc đã xuống cấp trầm trọng.

Thế nên, Nhịp Cầu Ước Mơ đã đến với quận Thốt Nốt – nơi đang có hai phường Trung Kiên và Thuận An – đồng thời cũng là hai đội chơi mới nhất của chương trình “khai màn” cho năm 2018. Mang tâm trạng náo nức, các thành viên của hai đội chơi rất hưng phấn trước giờ bước vào thử thách đầu tiên.

Trong trang phục đỏ, đội phường Trung Kiên tỏ rõ sự quyết tâm giành được cây cầu 700 triệu đồng về cho địa phương mình. Đội trưởng háo hức tuyên bố: “Chúng tôi đến đây để giành được phần thưởng lớn nhất. Hiện nay cả đội đã sẵn sàng dồn sức 200% để vượt mọi chướng ngại vật. Trung Kiên quyết thắng”. Còn Thuận An – trong trang phục xanh biển chẳng hề tỏ ra nao núng khi nhìn thấy tinh thần của đội bạn, bởi giờ đây, từng thành viên của Thuận An cũng đang hừng hực tâm thế “chiến đấu”. 

Mở màn cuộc chơi giữa Trung Kiên và Thuận An là trò "Chặng đường chông gai"...

... dù dưới chân có trơn trượt, lại bị cản trở bởi đội đối phương song mỗi người chơi đều cố gắng hết mình để đem được từng xô nước quý giá về vạch đích. 

"Chặng đường chông gai" tuy là trò chơi khởi động song đã gây "tổn hao" sức lực của cả hai đội không ít. 

Tuy nhiên, để đạt được phần thưởng lớn nhất – cây cầu dây văng trị giá 700 triệu quả không hề dễ dàng đối với bất kỳ đội chơi nào, dù trước đó, tất cả các thành viên đều có cơ hội trải nghiệm thử qua các phần chơi.

Lần này, Trung Kiên và Thuận An còn là hai đội chơi đầu tiên được trải nghiệm trò "Banh khổng lồ" - một thử thách mới của chương trình trong phần thi thứ nhất. 

Để người ngồi vị trí phía trên giữ được thăng bằng trong khi các đồng đội đẩy banh di chuyển quả là một "bài toán" hóc búa!

Qua mỗi trò chơi, Trung Kiên và Thuận An đều có những màn "rượt đuổi" tỉ số vô cùng sít sao và ngoạn mục khiến khán giả có mặt tại sân vận động Thốt Nốt như vỡ oà theo từng khoảnh khắc.

Hơn cả, tinh thần đồng đội ở từng trò chơi là điều tiên quyết khiến cảm xúc như dâng trào thêm... 

Nhịp Cầu Ước Mơ kế tiếp sẽ theo chân ai về địa phương mình? Câu hỏi sẽ được giải đáp vào 19:00 Chủ Nhật 28/01 tới.

Ai sẽ là người đánh lên những hồi trống đầu tiên cho đội mình: Trung Kiên hay Thuận An? Quý khán giả đón xem và theo dõi Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 3 số tiếp theo tại quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) – chương trình sẽ được phát sóng lúc 19:00 Chủ Nhật 28/01/2018, duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet. 

Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: