Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thêm thời gian cho mẹ trọng bệnh bên con thơ
28.08.2017 | 16:00
Chị Nguyễn Thị Dung ở thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, bị ung thư máu, sơ gan vừa nhận được hỗ trợ của khán giả Let’s Viet để kéo dài thời gian bên gia đình.

Hơn 1 năm trước, chị Nguyễn Thị Dung ở xã Đắc Sơn, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, phát hiện bị ung thư máu, xơ gan. Chịu sự hành hạ không ngừng của bệnh tật, người phụ nữ bất hạnh trở nên hốc hác, tiều tụy. 

Thương vợ nhưng bị mù bẩm sinh nên anh Trần Đức Bắc chỉ giúp được vài việc vặt trong nhà. Với đôi vợ chồng bất hạnh, 6 triệu đồng/tháng để đi viện làm hóa trị và truyền máu quá xa tầm với. Giữa bệnh tật bủa vây, thời gian bên con thơ của người mẹ bất hạnh chỉ đong đếm từng ngày.

Thương cảm cho hoàn cảnh éo le của chị Nguyễn Thị Dung, nhiều nhà hảo tâm dành tặng món quà thiết thực giúp chị có điều kiện chữa bệnh, thêm những tháng ngày bên con thơ.

Giữa cảnh cha mù, anh em Trần Thảo Trang và Trần Đức Việt chỉ biết nhờ mẹ để khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống. Thế nhưng, khi cơ thể vẫn mang trọng bệnh, người mẹ nghèo có thể bên con đến lúc nào?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: