Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thêm hy vọng sống cho bé bị ung thư gan
24.10.2017 | 11:45
Bị ung thư gan bào mòn cơ thể, bé Lê Hồ Anh Kiệt, ngụ tại tỉnh Tiền Giang, vừa được nhiều nhà hảo tâm tương trợ để chữa bệnh.
Mới 3 tuổi nhưng bé Lê Hồ Anh Kiệt, ngụ ấp Xuân Điền, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Do gan có khối u lớn, mất dần chức năng nên sức khỏe Anh Kiệt ngày càng suy kiệt. Mặc dù Anh Kiệt đã trải qua nhiều ca phẫu thuật cắt bỏ phần gan bị hoại tử nhưng để kéo dài sự sống, bé vẫn cần truyền thuốc hóa trị.

Thế nhưng, Anh Kiệt chẳng thể có điều kiện chữa trị đầy đủ bởi mẹ không có việc làm, thu nhập từ việc phụ hồ của người cha chỉ đủ trang trải sinh
hoạt hàng ngày.

Căn bệnh ung thư gan không thể chữa khỏi. Để duy trì sự sống, Anh Kiệt sẽ phải truyền máu suốt đời. Mỗi sự sẻ chia, nâng đỡ là thêm một cơ hội để em bé đáng thương được tiếp tục sống và giảm bớt đớn đau.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: