Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thêm hy vọng cho bé suy kiệt vì ung thư
10.10.2017 | 18:20
Bị ung thư nguyên bào thần kinh, bé Trịnh Đại Hùng, ngụ tại tỉnh Đắk Lắk, may mắn vừa nhận được sự chở che của nhiều khán giả Let’s Viet.
4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư nguyên bào thần kinh, bé Trịnh Đại Hùng, 6 tuổi, ngụ xã Ea Ning, huyện Cư Quin, tỉnh Đắk Lắk giờ đây đã kiệt quệ sức lực. Các tế bào ác tính đã xâm nhập và ăn mòn nội tạng, xương, khiến Đại Hùng thường xuyên bị những cơn đau hành hạ.

Truyền máu và thuốc hóa trị là cách duy nhất để Đại Hùng giảm bớt đau đớn, kéo dài sự sống. Thế nhưng, từ khi ly hôn vợ, vừa chăm sóc 2 con lại phải bươn chải làm thuê, làm mướn, anh Trịnh Quốc Hội – cha Đại Hùng - chỉ có thể kiếm đủ tiền mua gạo nuôi 3 miệng ăn lay lắt sống qua ngày.

Bệnh tật nhấn Trần Đại Hùng chìm sâu vào suy kiệt và tuyệt vọng. Mỗi sự sẻ chia dù nhỏ đều góp phần giúp em giảm nỗi đau. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: