Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thêm hy vọng cho 2 mẹ con bị suy tim
02.08.2017 | 14:19
Cháu Nguyễn Thị Phương mồ côi cha, mẹ mắc bệnh suy tim vừa nhận được nhiều sẻ chia của khán giả Let’s Viet.

Từ lâu, khuôn mặt của cháu Nguyễn Thị Phương ở xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, luôn nặng trĩu sầu muộn. Nụ cười trốn biệt tăm thay vào đó là mặc cảm không cha. Bi kịch liên tiếp ập xuống gia đình nhỏ, chị Nguyễn Thị Tâm – mẹ Phương mắc bệnh suy tim, xơ gan, không còn đủ sức đi lại. Mọi công việc lớn nhỏ đè nặng lên đôi vai cô bé 14 tuổi. Đã từ lâu, 2 mẹ con không biết đến mùi vị của thịt, cá.

Câu chuyện đáng thương của 2 mẹ con nghèo nhận được sự đồng cảm, sẻ chia của nhiều khán giả Let’s Viet. Món quà là niềm động viên, an ủi lớn giúp họ vượt qua cơn túng quẫn.  

Hiện cháu Phương cũng mắc bệnh suy tim giống mẹ, sự sống thoi thóp như chim non trong bão lớn. Căn nhà ở nhờ của 2 mẹ con không có tài sản đáng giá ngoài những tờ giấy khen. 

Phương luôn mong ước đưa mẹ đi khắp nơi bằng chính đôi chân của mình. Thế nhưng, mỗi ngày, cơn ngất lịm, buồn tủi và nghèo khó đều sẵn sàng cản đường. Nếu không có những phép màu, thì 2 trái tim lỗi nhịp này sẽ còn bao thời gian ấm êm bên nhau? 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Thu Hương – Văn Chi – Ninh Thùy
Chia sẻ cùng bạn bè: