Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thêm hi vọng sống cho bé bị ung thư
07.08.2017 | 12:11
Giữa lúc phải chịu sự giày vò đau đớn của bệnh ung thư đại tràng, em Nguyễn Hoàng Khôi nhận được sự tiếp sức để có thêm cơ hội sống.

Em Nguyễn Hoàng Khôi, 11 tuổi, ngụ ấp 1, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An bị ung thư đại tràng từ hơn 8 năm trước. Mắc trọng bệnh là thế nhưng Hoàng Khôi mới chỉ được đưa đến bệnh viện để chữa bệnh từ hơn 1 năm nay. Sau nhiều năm bị bệnh tật hành hạ, sức khỏe Hoàng Khôi giảm sút, các tế bào ung thư đã di căn đến phổi, khiến tính mạng em bị đe dọa. 

Sau khi phẫu thuật loại bỏ các khối u ác tính, truyền thuốc đều đặn hàng tháng là cách duy nhất để Hoàng Khôi giảm bớt đau đớn, kéo dài sự sống. Thế nhưng, cha em lực bất tòng tâm trong việc chi trả viện phí cho con trai.

Giữa lúc đang từng giây chịu đựng sự giày vò của bệnh tật, em Nguyễn Hoàng Khôi được cộng đồng hỗ trợ. Mong rằng, sự tiếp sức này sẽ tiếp tục đồng hành với em trong những ngày đớn đau phía trước. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: