Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Thêm cơ hội đến trường cho cậu bé mồ côi mẹ
17.07.2017 | 11:57
Cháu Đặng Đình Thế Anh, ở tỉnh Hà Nam, có thêm cơ hội cắp sách đến trường trong năm học tới nhờ sự sẻ chia từ khán giả Let’s Viet.

14 năm có mặt trên cuộc đời nhưng chưa một lần cháu Đặng Đình Thế Anh được cảm nhận hơi ấm của mẹ. Càng bất hạnh hơn khi ở cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới, cậu bé đáng thương này bất đắc dĩ trở thành trụ cột gia đình. Bởi 2 năm trước, chỗ dựa duy nhất là cha cháu - anh Đặng Xuân Bá - phát hiện bị ung thư tuyến giáp, suy thận. Nỗi lo rời xa cha, xa mái trường đang từng ngày bủa vây tâm trí non nớt. 

Thương cậu bé mới 14 tuổi sớm chịu nhiều vất vả khán giả Let’s Viet chung tay, góp sức giúp cho Thế Anh có thêm hội đến trường, viết tiếp ước mơ làm bác sỹ.   

Sức khỏe anh Đặng Xuân Bá đang yếu dần,  ngày rời xa đứa con nhỏ có lẽ không còn xa. Cậu bé tội nghiệp này sẽ ra sao khi phải đương đầu với cuộc đời mà thiếu vắng cả cha mẹ?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 


Thực hiện: Thu Hương – Văn Chi – Ninh Thùy
Chia sẻ cùng bạn bè: