Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
The Face Men Thailand 2018 tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam
29.04.2018 | 16:07
Dù chưa có quá nhiều thông tin được công bố  song phía The Face Men Thailand đã xác nhận sẽ tổ chức tuyển sinh các thí sinh Việt Nam thông qua kênh truyền hình Let's Viet. Đồng thời, thí sinh được lựa chọn sẽ tham gia vào vòng ghi hình tại xứ Chùa Tháp như mùa đầu tiên rất thành công vừa kết thúc. 

Là một gameshow giải trí, thế nhưng The Face không chỉ gói gọn mục đích tạo ra những giây phút thư giãn cho khán giả mà còn là chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu đình đám, nổi tiếng. Không những thế, hàng loạt thí sinh tham gia vào chương trình có thêm được rất nhiều cơ hội để tiếp cận các lĩnh vực khác như phim ảnh, ca hát; thậm chí cả công việc kinh doanh cá nhân. Do đó, The Face thu hút sự quan tâm đông đảo, nồng nhiệt. 

Và càng đặc biệt hơn bao giờ hết khi The Face Thailand ra mắt phiên bản dành cho nam vào năm 2017 vừa qua, duy nhất chỉ tại xứ sở Chùa Tháp, càng khiến giới mộ điệu thêm phần phấn khích. Sau lần đầu tiên tổ chức thành công, với danh hiệu quán quân thuộc về Philip Thinroj (22 tuổi) - The Face Men Thailand đã tạo dấu ấn vô cùng đậm nét trong lòng khán giả. 

Năm nay, The Face Men quay trở lại, tiếp tục tuyển sinh không giới hạn quốc gia đối với tất cả thí sinh muốn dự thi. Một điểm mới nữa là kênh Let's Viet sẽ đảm trách khâu tuyển chọn thí sinh tại Việt Nam cho The Face Men Thailand 2018. Các thí sinh không được lớn hơn 29 tuổi và phải đáp ứng chiều cao tối thiểu là 175cm (5 ft 9 in). 


Quán quân The Face Men Thailand 2017 - Philip Thinroj (22 tuổi) - quốc tịch Thuỵ Điển. 

Bộ ba giám khảo quyền lực của The Face Men Thailand mùa 1 (từ trái qua): diễn viên Peach Pachara, "chị Đại" Lukkade Metinee và NTK Moo Polpat.

Một số hình ảnh về các thử thách The Face Men Thailand 2017:


Mọi thông tin liên hệ số điện thoại: 028.3933.3359 (164) hoặc truy cập www.letsviet.vn


Chia sẻ cùng bạn bè: