Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tập 25 & 26: Oil tự tử, dàn sao Tuổi Nổi Loạn 1 và 2 bất ngờ xuất hiện đầy đủ
07.10.2016 | 08:31
Sau khi bị Kanompang vạch trần “bộ mặt thật”, Oil quẫn trí đến mức uống thuốc ngủ tự tử ngay trong đêm đó. Liệu rằng tính mạng của cô nữ sinh nổi loạn ngầm này có được cứu sống kịp thời? 

Quá xấu hổ trước những hành động đã gây ra, chưa kể Oil còn bị Kanompang buộc tội trước mặt hàng trăm con mắt của học sinh trường Nadao Bangkok, cô bạn khủng hoảng tâm lý dẫn đến nảy sinh ý định tự tử. Tuy nhiên, dù chưa thực sự phân định đúng sai thuộc về ai, nhưng hành động tự hại bản thân như thế quả thật rất đáng trách, nhất là với một học sinh, tuổi đời còn trẻ, còn nhiều cơ hội để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra. Lợi dụng lúc cả nhà ngủ say, Oil lén lút lấy một số thuốc tân dược để tự tử. 


Bên cạnh bức tranh có phần tối màu của hai tập kế tiếp, câu chuyện tình cảm của cặp đôi Dao & Koi - Pala & Zomzom như điểm sáng đầy thu hút. Nếu như Dao và Koi lên kế hoạch chuyển ra ở chung với nhau khi cả hai tốt nghiệp trung học thì Zomzom đã mạnh dạn theo Pala - cậu bé mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV về ăn cơm cùng với bà của mình, mặc bà của cậu vẫn còn nhiều ánh mắt nghi ngại, dò xét cô bạn gái dễ thương này. Dao & Koi quyết định sẽ chuyển ra một căn hộ sống chung với nhau. Liệu mọi chuyện sẽ suôn sẻ như những gì họ đã dự tính?


Trong khi đó, sau lần cãi nhau với bà về chuyện tình cảm của mình, Pala đã dạn dĩ và thẳng thắn hơn đối với Zomzom. Cậu nam sinh này còn mời Zomzom về ăn trưa cùng bà của anh. Tuy vẫn còn nhiều rào cản, thế nhưng tinh thần lạc quan và tình cảm trong sáng của Pala đã khiến Zomzom xiêu lòng, chấp nhận mọi nghi hoặc từ phía bà của bạn trai. 

Ngoài ra, một tin vui sẽ dành cho tất cả fan của Tuổi Nổi Loạn khi hầu hết dàn sao phần 1 & 2 bất ngờ tề tựu trong dịp sinh nhật của Kanompang. Những cái tên như Win, Kwan, Mok, Toei, Pai, Sprite, Pop… đồng loạt xuất hiện, sẽ ít nhiều khiến khán giả nhớ về hình ảnh đáng yêu có, thú vị có, kịch tính cũng có… của những cô cậu học trò lớp trên trường Nadao Bangkok, nay đã trở thành những sinh viên đại học trưởng thành. Từ trái qua: Pop, Win, Kwan, Mok… 


… hay Toei, Tar lại có dịp tề tựu đông đủ với nhau, làm nhiều người nhớ lại hình ảnh đã qua của phần 1 & 2 trước đó. 


Đón xem tập 25 & 26 của Tuổi Nổi Loạn 3 được phát sóng lần lượt vào 18:30 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật (08, 09/10/2016) trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: